Cách ổn định đường huyết, cải thiện biến chứng - Để chung sống với bệnh tiểu đường


Tê bì, châm chích, bỏng rát da hay trên đầu ngón tay, ngón chân hoặc khô ngứa da, nhức mỏi trong bắp thịt, chuột rút (vọp bẻ) về đêm, thị lực giảm sút, vết thương lâu lành, kèm theo mỏi mệt – là biến chứng thường gặp trong bệnh tiểu đường - hay còn gọi là đái tháo đường (ĐTĐ). Theo các chuyên gia Nội tiết Đái tháo đường, gần một nửa số người bệnh tiểu đường tuýp 2 bị biến chứng ngay tại thời điểm chẩn đoán. Đó cũng là lý do tại sao biến chứng tiểu đường khó chữa trị và người bệnh tiểu đường phải đối mặt với nhiều rủi ro. 

Hầu hết những người mắc bệnh tiểu đường chỉ chú trọng đến việc kiểm soát đường huyết vì nghĩ rằng đường huyết ổn định thì biến chứng sẽ không xuất hiện. Thực tế cho thấy, có khoảng 40 – 50% biến chứng tiểu đường xuất hiện từ nguyên nhân đường huyết không ổn định và phần còn lại xuất phát từ các yếu tố như lối sống, di truyền, stress oxy hóa sinh ra trong quá trình chuyển hóa, các bệnh khác mắc kèm,... Bởi vậy, việc hạ đường huyết chỉ làm chậm một số biến chứng của bệnh tiểu đường chứ không thể ngăn ngừa được tất cả. Vậy, đâu là giải pháp toàn diện để phòng và kiểm soát biến chứng của bệnh tiểu đường?

Những thảo dược giúp ổn định đường huyết, cải thiện biến chứng cho người bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường không chỉ gây ra rối loạn chuyển hóa chất đường mà còn là cơ hội cho một loạt các rối loạn chuyển hóa chất béo, chất đạm. Đó cũng là lý do mà người bệnh tiểu đường typ2 dễ bị rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, bị bệnh gout, mắc sỏi mật... 

Vậy đâu là giải pháp cho căn bệnh này? Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bổ sung các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên trong Hoài sơn, trái Nhàu, Câu kỷ tử, Mạch môn(1) (2), có khả năng làm giảm viêm, giảm stress oxy hóa, và hiệu quả tốt với biến chứng tiểu đường.

Qua nhiều năm nghiên cứu, viện Thực phẩm chức năng đã phối hợp thành công những hoạt chất trên với Alpha Lipoic acid (ALA) - một chất chống oxy hóa mạnh, với nhiều ưu thế như thấm tốt ở mô não, mô thần kinh, trong một sản phẩm hỗ trợ điều t.rị biến chứng tiểu đường - đó là Tpcn Hộ Tạng Đường. Sự góp mặt của Tpcn Hộ Tạng Đường trong hỗ trợ điều trị được đánh giá là một giải pháp toàn diện cho bệnh tiểu đường.

 

Thảo dược truyền thống giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Các thảo dược truyền thống giúp hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường  

Sau đây là chia sẻ của rất nhiều người bệnh tiểu đường đã cải thiện được biến chứng nhờ kiên trì sử dụng thêm thực phẩm chức năng HỘ TẠNG ĐƯỜNG, cùng với các thuốc điều trị.

1. Da khô, ngứa, dày móng do biến chứng tiểu đường đã được cải thiện rõ rệt

“Tôi thấy mình khát nước, khô cổ, đi tiểu nhiều, sau đó mắt mờ đi, da chân, da tay bị khô, dày móng và nứt nẻ, càng gãi, càng ngứa ngáy, khó chịu. Tôi làm nghề thú nhồi bông nên nghĩ là do hóa chất, nhưng mình làm bằng tay, sao mà chân cũng bị?”- Ông Trang (Gia Lai) - một trong số nhiều người bệnh từng bị biến chứng thần kinh do tiểu đường cho biết.

Chỉ sau vài năm được chẩn đoán mắc tiểu đường, móng tay ông cứ dày lên, kìm bấm cũng không cắt nổi, từng lớp da khô bị đóng vảy và lột ra như da rắn. Thời gian đầu ông ngỡ mình bị bệnh về da liễu. Đi khám và dùng rất nhiều thuốc bôi, uống ngoài da nhưng không khỏi. Mãi tới khi biết mình bị biến chứng thần kinh do tiểu đường, cùng với đó là biết đến sản phẩm Hộ Tạng Đường – hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường, ông mua về sử dụng. Uống đến hộp thứ 6 thì sự cải thiện dần được lan tỏa: “Da chân tay mềm mại và hồng trở lại, không còn đóng vảy, ngứa da đã đỡ hẳn, móng tay không còn dày và cứng, chuyện vợ chồng cũng được cải thiện.”

2. “Kể từ khi tôi dùng sản phẩm này, đời sống vợ chồng được cải thiện rất nhiều”

 Ông Minh ở Phú Yên chia sẻ: “Tôi sụt đến 20 kg, mắt giảm thị lực đến 60%, đi khám mới phát hiện ra bệnh tiểu đường. Cùng lúc đó, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, thận yếu đi, độc tố không đào thải được, cả người bị ngứa ngáy. Mỗi khi di chuyển, chân nặng như đeo đá. Ngay cả thực hiện “nghĩa vụ làm chồng” cũng trở nên quá sức. Khi đó, tôi mới biết rằng, biến chứng tiểu đường đã hiện hữu".

Khi biết đến Tpcn Hộ Tạng Đường hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường, nhiều người dùng có hệu quả, ông đã dùng thử cùng với các thuốc điều trị của bệnh viện. Sau 3 tháng kiên trì sử dụng theo chỉ dẫn, kết quả đạt được làm ông không khỏi bất ngờ. “Đường huyết chỉ còn 5.4mmol/l, mỡ máu trở về mức bình thường; các biểu hiện như tê bì; đau đầu; mờ mắt gần như hết hẳn, tôi có thể đọc sách báo mà không cần kính. Đặc biệt là đời sống vợ chồng ngày càng viên mãn”, ông nói rằng, mình rất tâm đắc với sản phẩm, mặc dù đó chỉ là sản phẩm hỗ trợ.

Xem thêm thông tin: Hộ Tạng Đường - giải pháp chuyên biệt trong phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường

3. “Đã có những lúc tôi nghĩ, mình rồi sẽ bị mù do biến chứng tiểu đường”

Bà Lê Thị Nhuận cho biết: “Tôi mới phát hiện tiểu đường cũng là lúc cầm tờ báo lên đọc mà mắt cứ nhức mỏi và nhòe đi, nhiều lúc có đốm đen trước mắt, rất khó chịu, uống đủ loại thuốc bổ mắt nhưng cũng chẳng ăn thua. Tôi đã nghĩ chắc chẳng bao lâu nữa mình sẽ chẳng còn nhìn thấy gì”.

Trong một lần tham gia CLB, bà biết đến Tpcn Hộ Tạng Đường, một sản phẩm hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường. Nhờ kiên trì sử dụng mà chỉ sau vài tháng, thị lực của bà đã được cải thiện vượt mong đợi. Mắt sáng trở lại, nhìn rõ nét hẳn, không còn mờ, nhòe như trước kia, hiện tượng đau nhức hốc mắt cũng đỡ nhiều.

4. Tôi chẳng ngờ co cơ, cứng khớp, chuột rút về đêm lại là biến chứng tiểu đường

Bà Đỗ Thị Hợp, trú tại 2/418, Miếu Hai Xã, Lê Chân, Hải Phòng, bị bệnh tiểu đường lâu năm và bị nhiều biến chứng phối hợp. Nhưng chưa bao giờ bà nghĩ rằng, bàn tay bị co cứng, quặp vào trong, khiến ngón tay cứng đờ, mỗi khi muốn duỗi thẳng phải dùng tay để kéo ra lại là biến chứng của bệnh tiểu đường.

Bà cũng thường xuyên thấy đau, châm chích như bị kim châm ở trên da và các đầu ngón tay, ngón chân. Đêm nằm hay bị chuột rút co cứng cơ, nhiều đêm liền không có một giấc ngủ ngon. Thế nhưng, sau 3 - 4 tháng dùng thêm Hộ Tạng Đường để hỗ trợ điều trị, hiện tượng châm chích và chuột rút về đêm đã gần như hết hẳn. Sang đến tháng thứ 5, các ngón tay, ngón chân có thể co duỗi thoải mái, không còn co cứng, co quặp như trước kia, bà cảm thấy như có một phép nhiệm màu vậy.

5. “Đã trải qua 2 lần nong mạch vành và đặt stent do biến chứng tiểu đường, nhưng tôi cảm thấy sức khỏe hiện tại rất bình thường”

Cùng lúc phát hiện bệnh tiểu đường cũng là lúc bà Vũ Thị Thanh Luyên - Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng, xuất hiện nhiều biến chứng phối hợp, với biểu hiện tê bì châm chích ở các đầu ngón tay và ngứa ran bàn tay, kèm mắt mờ nhòe, đặc biệt là biến chứng trên tim gây tắc mạch, khiến bà phải đặt stent 2 lần, trong đó có một lần bị cấp cứu do nhồi máu cơ tim.

Một lần tham gia CLB bệnh viện Việt Tiệp, được các bác sĩ, dược sỹ tư vấn sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ là Tpcn Hộ Tạng Đường, bà đã mua về sử dụng cùng với thuốc tim mạch, tiểu đường, sau một thời gian thấy hiệu quả cải thiện đáng kể. Bà cho hay, các biểu hiện đau bỏng rát và ngứa da không còn, bà lại đọc được báo vì mắt không còn bị mờ như trước nữa. Nhiều khi bà cảm thấy sức khỏe hoàn toàn bình thường như khi chưa mắc bệnh.

Biến chứng tiểu đường khó tránh khỏi trong quá trình tiến triển của căn bệnh này.  Ở mỗi giai đoạn phát triển, người bệnh có thể gặp một hoặc nhiều biến chứng phối hợp. Nhưng bằng cách kiểm soát tốt đường huyết qua chế độ ăn, luyện tập và dùng thuốc, kết hợp với giải pháp hỗ trợ điều trị biến chứng như Tpcn Hộ Tạng Đường, rất nhiều người đã có thể chung sống hòa bình suốt đời với bệnh tiểu đường.

Hoa Lê

Lưu ý: Tpcn Hộ Tạng Đường không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế các thuốc c.hữa bệnh tiểu đường.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và vào việc kiểm soát đường huyết, kiểm soát các bệnh cơ hội, đặc biệt là sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Nguồn tham khảo:

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24292023
http://www.hindawi.com/journals/jchem/2015/893074

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin cho bạn: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường là sản phẩm chuyên biệt trong cải thiện và phòng ngừa biến chứng tiểu đường bởi cơ chế tác động kép: Làm sạch thành mạch và ổn định đường huyết, được tin dùng nhất từ 2008.

Đặt mua tpcn Hộ Tạng Đường

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Đoàn Thị Kim Cúc (20/03/2017 - 04:46)

Chào bác sỹ.!! Xin tư vấn giúp con..mẹ con nay 46t mẹ bị tiểu đường.!! Lượng đường trong máu lên tới 280 xin bác sỹ tư vấn giúp con.!! Có phương pháp điều trị gì không?? Hay có cách giảm bớt gì không ạ!!!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chỉ số đường huyết của mẹ bạn đang khá cao, vì vậy để làm giảm nhanh đường huyết, điều quan trọng là bạn cần tuân thủ điều trị cho mẹ theo chỉ định của bác sĩ. Nếu mẹ bạn vừa mới phát hiện ra bệnh, có thể phải nằm viện một vài hôm để bác sĩ theo dõi đường huyết thường xuyên, từ đó có chỉ định về liều lượng thuốc sao cho hợp lý. Trường hợp mẹ bạn đã bị bệnh tiểu đường lâu năm, với giá trị này, bạn nên sớm đưa mẹ vào viện kiểm tra để bác sĩ điều chỉnh lại liều thuốc. Thường thì khi bị bệnh lâu năm, nếu dùng thuốc uống không thể kiểm soát đường huyết, bác sĩ sẽ phải dùng thuốc tiêm.
Với người bệnh tiểu đường, nếu bỏ qua việc kiểm soát chế độ ăn và luyện tập, thì hiệu quả điều trị sẽ không đạt được như ý muốn. Do đó, dùng thuốc, ăn uống khoa học, tập luyện thường xuyên sẽ là “kiềng ba chân” không thể thiếu. Về lâu dài, khi đã kiểm soát đường huyết bằng thuốc Tây, mẹ bạn cần phải giữ giá trị này luôn ở mức ổn định. Bởi ổn định đường huyết, không để đường huyết lên xuống thất thường là mục tiêu tiên quyết nhằm làm chậm quá trình phát sinh biến chứng nguy hiểm lên tim, mắt, thận, thần kinh… Để làm được điều này, xu hướng sử dụng thêm các sản phẩm bổ trợ đang được nhiều người bệnh chia sẻ. Một trong số đó có Tpcn Hộ Tạng Đường – giải pháp chuyên biệt hỗ trợ phòng và điều trị biến chứng, ổn định đường huyết tự nhiên và bền vững. Dưới đây là chia sẻ của người bệnh khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=mvPIWslk104&index=2&list=PLH1LBePZZziJ5-350CYSHxfjKrbcJtVWU
Một số bài viết sau có những thông tin khá bổ ích về chế độ ăn, giải pháp điều trị hiệu quả, bạn có thể tìm hiểu thêm:
http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/nguoi-benh-tieu-duong-type-2-nen-an-gi.html
http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chua-benh-tieu-duong-giai-phap-nao-hieu-qua.html

avatar

Võ Thị Xuân Lệ (16/02/2017 - 11:03)

Chào bác sĩ! Ba em năm nay 50 tuổi. Ba em đang mắc bệnh tim hở 3 lá, cùng bệnh tiểu đường. Ba em thường choáng váng, ngủ ít ngon giấc, cũng có triệu chứng đau mỏi vai gáy. Vậy ba em có thể uống Hộ Tạn Đường được không? có ảnh hưởng gì việc điều trị tim không? Em cảm ơn!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sản phẩm Hộ Tạng Đường đã được nghiên cứu tại trung tâm Oxy cao áp thành phố Hồ Chí Minh trên người bệnh tiểu đường cho kết quả:
- Cải thiện tình trạng mất ngủ do bệnh đái tháo đường. Đồng thời cải thiện chứng trầm uất thường gặp ở người đái tháo đường lâu năm.
- Ổn định đường huyết tự nhiên, giảm chỉ số HbA1c
- Cải thiện biến chứng tiểu đường như đau mỏi vai gáy, tê, bì, châm chích, đau, bỏng rát trên da...
Hiện ba bạn đang có các biểu hiện đau mỏi vai gáy, mất ngủ, đây là những triệu chứng mà người bệnh tiểu đường thường gặp phải. Để cải thiện, ba bạn sử dụng Tpcn Hộ Tạng Đường là hoàn toàn phù hợp. Bạn an tâm rằng sản phẩm không hề gây tương tác, hay ảnh hưởng tới việc điều trị của bệnh tim. Tuy nhiên, để được hấp thu tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm cách các thuốc điều trị khác từ 1 - 2h. Không biết mức độ hở van của ba bạn là bao nhiêu? Ở những người mắc bệnh tiểu đường, khả năng nhận biết dấu hiệu đau cũng giảm hơn so với người bình thường. Chính vì vậy, bạn nên cho ba sử dụng thuốc đều đặn, đồng thời thăm khám thường xuyên để kiểm soát kể cả tiểu đường và hở van tim. Để kết hợp làm tăng hiệu quả điều trị, ngăn ngừa hở van tiến triển, phòng nguy cơ suy tim, ba bạn cũng có thể dùng thêm Tpcn Ích Tâm Khang. Với thành phần từ thảo dược có công dụng giãn mạch, hoạt huyết sẽ giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, tăng lưu lượng máu tới cơ tim, giúp làm giảm triệu chứng đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi… do hở van tim gây ra.
Chúc ba bạn sớm khỏe!

avatar

duong cong duong (15/02/2017 - 01:47)

Bản thân tôi phát hiện bệnh TD từ 2013, quá nhiều lần khám và dùng thuốc điều trị nhưng 2 tháng vừa rồi chỉ số đường lên11,8 và 12,6 vậy trường hợp này goij là biến chứng gì? HTD co the giup cai thien trong bao lau. Hien nay vung kinh cua toi bi ngua rat nhieu nhung gai thi rat day co phai la bien chung cua DTD khong

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn đã bị bệnh tiểu đường được 4 năm, nếu chỉ 2 tháng gần đây chỉ số đường huyết tăng vọt, bạn cần kiểm tra lại các yếu tố sau:
- Thực phẩm: Thực phẩm mà bạn lựa chọn có ảnh hưởng trực tiếp tới đường huyết. Do đó, bạn cần xem xét lại 2 tháng gần đây việc ăn uống có thay đổi gì không, ví dụ bạn ăn nhiều hơn; thay gạo trắng bằng gạo lứt; ăn nhiều thực phẩm có chứa đường, tinh bột…
- Tập thể dục: Nếu trước kia bạn chăm chỉ luyện tập thể dục, nay bạn lười hoặc không tập sẽ khiến đường huyết tăng cao. Bởi tập thể dục được coi là biện pháp điều trị không dùng thuốc, giúp làm giảm đường huyết nhờ tăng cường sử dụng glucose, đồng thời tăng hiệu quả của in sulin với tế bào.
- Thuốc: Gần đây bạn có được đổi thuốc hoặc thay đổi thời gian, liều dùng, cách dùng thuốc hạ đường huyết hay không? Bạn có sử dụng thêm các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng nào ngoài thuốc điều trị không? Bởi một số thuốc có thể ảnh hưởng tới hiệu quả kiểm soát đường huyết.
- Căng thẳng, lo lắng, chấn thương, bệnh tật: Khi cơ thể mệt mỏi, chấn thương, căng thẳng sẽ tăng tiết các hormon giúp làm tăng giải phóng glucose từ gan vào máu, đồng thời làm tăng tình trạng kháng in sulin.
- Mất ngủ: Nếu bạn bị mất ngủ, ngủ không sâu giấc, nó sẽ khiến đường huyết tăng cao hơn bình thường.
- Hormon: Sự thay đổi nồng độ hormon do chu kỳ kinh nguyệt, sử dụng thuốc tránh thai đường uống, mang thai, phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh… đều dẫn tới sự biến động của chỉ số đường huyết.
Sau khi rà soát, nếu phát hiện có những bất thường, bạn nên điều chỉnh lại càng sớm càng tốt, đồng thời tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị. Bởi đường huyết tăng cao lâu dài sẽ đẩy bạn vào nguy cơ gặp phải các biến chứng nguy hiểm Biến chứng tiểu đường là hậu quả của quá trình đường huyết tăng cao lâu dài làm tổn thương, xáo trộn hoạt động của nhiều cơ quan trong cơ thể, chẳng hạn như tim, mắt, thận, thần kinh… Trong trường hợp của bạn, hiện đang có dấu hiệu ngứa vùng kín, thì rất có thể bạn đang bị nhiễm nấm âm đạo do biến chứng tiểu đường. Ngoài dấu hiệu ngứa, bạn có thể kiểm tra xem có bị đau nhức, mẩn đó mép âm hộ, xuất hiện đốm trắng, khó hư ra nhiều hơn và có mùi hôi, đau rát khi quan hệ hay không? Nếu có bạn nên sớm đến bệnh viện kiểm tra để được chẩn đoán đúng bệnh, từ đó sớm có phương pháp điều trị.
Việc sử dụng sản phẩm Hộ Tạng Đường bạn nên dùng càng sớm càng tốt, bởi bạn đã có dấu hiệu của biến chứng. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ giúp cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa biến chứng mới xuất hiện trên các cơ quan khác. Nếu kiên trì sử dụng lâu dài, sản phẩm sẽ giúp phục hồi chức năng tuyến tụy, kích thích tuyến tụy tăng sản xuất in sulin, đồng thời làm tăng hoạt động của in sulin nên ổn định đường huyết tự nhiên và bền vững. Bạn có thể cảm nhận thấy hiệu quả khi sử dụng sản phẩm trong vòng 8 - 12 tuần sau khi dùng hoặc sớm hơn tùy thuộc đáp ứng của từng người.
Chúc bạn mạnh khỏe!

avatar

IHB Việt Nam (07/02/2017 - 10:34)

Kiểm tra tính năng bình luận

avatar

Lê Thị Lệ (23/01/2017 - 04:33)

Chào Bác sỹ! Mẹ em năm nay 48 tuổi, hiện đang mắc bệnh tiểu đường. Trước đây mẹ em chỉ dùng thuốc và đi khám định kỳ, giờ thì nặng hơn mỗi ngày đều phải tiêm thuốc. Xin hỏi dược sỹ với tình hình như vậy mẹ em có thể dùng thuốc " Hộ Tạng Đường" để giúp ổn định đường huyết và giảm lượng đường trong cơ thể cũng như các biến chứng sau này, hiện tại mắt mẹ em đã kém đi rất nhiều. Mong dược sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn dược sỹ!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trường hợp của mẹ bạn đã tiêm in sulin và xuất hiện biến chứng mắt của bệnh tiểu đường thì nên sớm kết hợp thêm tpcn Hộ Tạng Đường với liều ngày 4 viên chia 2 lần vào trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Bởi nghiên cứu cho thấy sản phẩm giúp làm tăng cường tác dụng của in sulin nên giúp kiểm soát đường huyết tốt hơn. Đồng thời, trong tpcn Hộ Tạng Đường có chứa acid alpha lipoic (ALA) là chất chống oxy hóa mạnh có khả năng thấm tốt vào các mô, giúp tăng độ nhạy cảm của in sulin khi sử dụng phối hợp, khi kết hợp với Nhàu, Câu kỷ tử tạo thành mạng lưới chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào thần kinh, mạch máu. Nhờ vậy, sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị biến chứng võng mạc đang diễn ra và phòng ngừa các biến chứng khác do bệnh gây ra trên tim, mắt, thận, thần kinh... cho mẹ bạn.
Bên cạnh đó, mẹ bạn cũng cần tuân thủ sử dụng in sulin theo hướng dẫn của bác sĩ, ăn uống theo chế độ ăn khoa học, và tập luyện thể thao thường xuyên. Bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết sau:
http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/benh-tieu-duong-nen-an-gi-va-kieng-an-gi.html
http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/7-nguyen-tac-song-khoe-voi-benh-tieu-duong.html
Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một người bệnh bị biến chứng phối hợp đã sử dụng sản phẩm có hiệu quả tương đối tốt:
https://www.youtube.com/watch?v=4R9x1HQFW9U&list=PLH1LBePZZziJ5-350CYSHxfjKrbcJtVWU
Thân mến.

avatar

Phạm Xuân Tường (07/01/2017 - 04:34)

Tôi ở Hà Nội có thể mua hộ tạng đường ở đâu?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Ở Hà Nội bạn có thể mua sản phẩm Hộ Tạng Đường tại các địa chỉ sau:
1. Nhà thuốc Long Tâm số 5: 127, Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Hai Bà Trưng
2. Nhà thuốc Nam Anh: số 3, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm
3. Nhà thuốc Nghĩa Hưng: P105- C8 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng
4. NT Việt Cường ở 115 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng
Nếu các nhà thuốc trên không thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể gọi về cho chúng tôi qua số: 0904 904 660 (trong giờ hành chính) để được chỉ nhà thuốc khác, hoặc đặt hàng giao tận nhà qua đường link http://goo.gl/6NYKxK
Chúc bạn mạnh khỏe!

avatar

Trung Dân (22/12/2016 - 08:03)

Tôi đo đường huyết lúc đói là 6.2mmol/L, nhưng trên lọ que thử đường huyết ghi 6.8mmol/L đến 9.1mmol/L là bình thường, 16.6mmol/L đến 22.4mmol/L là cao, còn trong khoảng 9.2mmol;/L ~ 16.5mmol/L và dưới 6.8mmol/L thì không thấy đề cập? vậy cho tôi hỏi với kết quả chỉ số đường huyết của tôi như ở trên có cao không? Tôi có thể sử dụng thêm tpcn HTĐ được không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Có thể cách đọc những giá trị trên lọ que thử đường huyết của bạn chưa thật chính xác, dẫn đến nhưng thông tin bạn gửi cho chúng tôi là chưa phù hợp với tiêu chuẩn chẩn đoán đái tháo đường (ĐTĐ) chung của thế giới.
Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những tiêu chuẩn chính xác về mức đường huyết trong chẩn đoán ĐTĐ, cụ thể: Đường huyết khi đói (sau nhịn ăn ít nhất 8 tiếng) trong khoảng 4,0-5,9 mmol/L là bình thường; từ 5,9 – 7,0 mmol/L là giai đoạn tiền đái tháo đường và > 7 mmol/l là đã mắc tiểu đường. Như vậy, nếu bạn đo đường huyết sau khi nhịn đói ít nhất 8 tiếng, cho kết quả 6,2mmol/L, giá trị này lặp lại ít nhất 2 lần đo thì bạn đang ở giai đoạn tiền tiểu đường, có nguy cơ chuyển thành đái tháo đường type 2 nếu không có biện pháp điều trị kịp thời. Bạn có thể xem thêm cách chẩn đoán bệnh tiểu đường ở các giai đoạn khác nhau qua bài viết sau đây:
http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/thong-tin-benh/duong-huyet-va-nguong-gia-tri-an-toan-trong-tung-thoi-diem.html
Ở giai đoạn này, thường các bs sẽ tư vấn cho người bệnh về chế độ ăn + luyện tập để kiểm soát đường huyết và tái khám lại sau 15 - 30 ngày. Nếu đường huyết không trở về bình thường, bạn có thể được bs cho sử dụng thuốc hạ đường huyết + tư vấn thêm chế độ ăn và luyện tập có kiểm soát. Bệnh ĐTĐ là căn bệnh mạn tính, đến nay cũng chưa có phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm nó. Nhưng thuốc và sự quyết tâm của người bệnh trong việc tập luyện + ăn có kiểm soát + sự hiểu biết về bệnh, sẽ giúp người mắc ĐTĐ chung sống hòa bình suốt đời với bệnh. Bạn rất may mắn vì phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, nên bạn có cơ hội để ngăn chặn tiền ĐTĐ trở thành ĐTĐ.
Nếu bạn đang dư cân, béo bụng -> sự tập luyện sẽ giúp giảm cân và cải thiện chỉ số đường huyết. Nếu bạn đang mắc các bệnh cơ hội hay rối loạn chuyển hóa khác (như bệnh gút, tăng mỡ máu...), bạn cần được điều trị tốt các bệnh này.
Cùng với đó là chế độ dinh dưỡng phải hợp lý: tăng cường rau củ quả tươi, giảm bớt tinh bột và đường. Sử dụng thêm Tpcn Hộ Tạng Đường mỗi ngày 4 viên, cũng là một lựa chọn tốt cho bạn để góp phần cải thiện chức năng tuyến tụy, làm giảm đề kháng in sulin, ngăn ngừa tiến triển thành bệnh ĐTĐ.
Bạn có thể đọc thêm nội dung trong đường link này:
http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tien-tieu-duong---yeu-to-nguy-co-co-the-thay-doi-duoc.html
http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/dinh-duong-cho-nguoi-tieu-duong.html
Tôi hy vọng những nội dung trên sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

nguyễn thị thủy (01/12/2016 - 10:01)

tôi ở huyện khoái châu tỉnh hưng yên mua sản phẩm này ở đâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn có thể mua sản phẩm Hộ Tạng Đường tại địa chỉ sau:
1/ Nhà thuốc Mạnh Anh: thị trấn Khoái Châu, Khoái Châu, Hưng Yên
2/ Quầy thuốc tân dược: thị trấn Khoái Châu, Khoái Châu, Hưng Yên
3/ Quầy thuốc Oánh Hằng: thị trấn Khoái Châu, Khoái Châu, Hưng Yên
Nếu chưa mua được sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0904.904.660/0983.103.844 (trong giờ hành chính), hay truy cập đường link sau để đặt hàng giao tới tận nhà: http://goo.gl/b3wpKR
Thân mến.

avatar

Nguyễn Văn Nhu (15/11/2016 - 06:58)

toi bi benh tieu duong muon mua ho tang duong o dau

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
TPCN Hộ Tạng Đường được bán tại nhiều nhà thuốc lớn trên toàn quốc, bạn có thể ra những nhà thuốc này để tìm mua về sử dụng. Do không biết chính xác địa chỉ bạn ở đâu, nên bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện cho chúng tôi qua số: 0904.904.660 (Trong giờ hành chính) để được hỗ trợ địa chỉ nhà thuốc sao cho thuận tiện nhất.
Trong trường hợp nhà thuốc hết hàng, bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp qua mạng tại đường link sau. Chúng tôi sẽ có bộ phận giao hàng đến địa chỉ mà bạn yêu cầu: http://goo.gl/6NYKxK
Sản phẩm Hộ Tạng Đường tuy không thể thay thế được thuốc điều trị chính mà bạn đang sử dụng. Nhưng nhờ những hiệu quả tốt, sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ làm tăng khả năng kiểm soát bệnh tiểu đường, giúp ổn định đường huyết tự nhiên, đặc biệt là hỗ trợ điều trị và phòng ngừa biến chứng hiệu quả. Để sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên cố gắng duy trì sử dụng ít nhất từ 3 - 6 tháng với liều 4 - 6 v/2 lần/ngày.
Dưới đây là câu chuyện thật của một số người bệnh tiểu đường sử dụng sản phẩm cho kết quả tốt, bạn có thể tìm hiểu thêm:
https://www.youtube.com/watch?v=4R9x1HQFW9U&index=1&list=PLH1LBePZZziJ5-350CYSHxfjKrbcJtVWU
Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

avatar

Nguyễn Hữu Tại (09/11/2016 - 01:25)

xin tư vấn cho biết những dấu hiệu nào khi bị tăng đường huyết?giá bán Hộ Tạng Đường la bao nhiêu 1 hộp?uống hộ tạng đường có nóng cơ thể,làm tăng huyết áp không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi trả lời các câu hỏi của bạn như sau:
1/ Tăng đường huyết là một biến chứng cấp tính ở người bệnh tiểu đường, tuy nhiên ở mỗi cá nhân lại có một mức đường huyết cao, đủ để xuất hiện các dấu hiệu nhận biết; nhiều trường hợp khác đường huyết tăng cao nhưng người bệnh không có triệu chứng cảnh báo, dẫn đến tình trạng hôn mê sâu. Cụ thể về các dấu hiệu của biến chứng tăng đường huyết cấp tính được mô tả chi tiết trong bài viết sau đây, bạn có thể tìm hiểu: http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/tang-duong-huyet-bien-chung-cap-tinh-nguy-hiem-o-nguoi-benh-tieu-duong.html
2/ Giá bán của tpcn Hộ Tạng Đường là 175.000đ/hộp 30 viên, bạn có thể mua sản phẩm tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc với giá thấp hơn từ 5.000 – 10.000đ.
3/ Sản phẩm Hộ Tạng Đường với thành phần chính là thảo dược quý như Hoài sơn, Mạch môn, Nhàu, Câu kỷ tử đều là những vị có tính mát, bổ can thận, giải độc… nên không gây nóng cơ thể, không gây tăng huyết áp, không ảnh hưởng đến chức năng gan thận và không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người dùng. Sản phẩm đã được đánh giá độ hiệu quả và an toàn tại trung tâm Oxy cao áp TPHCM nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm. Bạn có thể xem chia sẻ của người bệnh tiểu đường nhiều năm, gặp phải biến chứng phối hợp, đã sử dụng sản phẩm tpcn Hộ Tạng Đường trong thời gian dài và hiện nay sức khỏe rất tốt:
https://www.youtube.com/watch?v=4R9x1HQFW9U&index=1&list=PLH1LBePZZziJ5-350CYSHxfjKrbcJtVWU
Chúc bạn nhiều sức khỏe.
Thân mến.