Tìm lại bản lĩnh đàn ông bị tiểu đường đánh cắp, sau vỏn vẹn 3 tháng


Chia sẻ thật của bác Nhan Thiên Trang – Phạm Văn Đồng, Tp. Pleiku, Gia Lai về hành trình tìm lại sự viên mãn trong đời sống vợ chồng đã mất vì biến chứng tiểu đường

“Đối với đàn ông, không có gì đáng sợ bằng việc không thể làm tròn nghĩa vụ của một người chồng. Bị tiểu đường 2 năm, cảm giác đau đớn về thể xác vì biến chứng tiểu đường chẳng thấm tháp vào đâu, so với nỗi đau đớn tinh thần tôi phải chịu đựng khi “không thể gần gũi vợ mình”. Khoảng thời gian đó đối với tôi, chẳng khác nào địa ngục” – Bác Nhan Thiên Trang (374k, Phạm Văn Đồng, Tp. Pleiku, Gia Lai) chia sẻ.

Tôi chẳng thể ngờ biến chứng tiểu đường lại nguy hiểm đến vậy!

Khi mới được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, bác Nhan Thiên Trang dù bất ngờ nhưng không hề cảm thấy lo lắng. Bởi, bác vẫn luôn nghĩ rằng, thiên hạ cứ đồn thổi quá mức về căn bệnh này. Tiểu đường chẳng có gì ghê gớm, chỉ cần ăn uống điều độ, tập luyện thường xuyên, uống thuốc đầy đủ là tiểu đường sẽ hết.

Ấy vậy mà chẳng ngờ, chỉ vài năm sau khi mắc tiểu đường, nhiều biến chứng đã đến, khiến cuộc đời bác sang trang.

Những dấu hiệu biến chứng đầu tiên là da tay chân bắt đầu khô ngứa
Những dấu hiệu biến chứng đầu tiên là da tay chân bắt đầu khô ngứa

Những dấu hiệu biến chứng đầu tiên bác cảm nhận được, là hai hốc mắt đau nhức, nhìn mọi thứ nhòe nhoẹt, mờ nhòa, đôi khi trong tầm mắt xuất hiện chi chít những đốm đen nhảy nhót như hàng đàn muỗi bay. Tiếp sau đó, da tay, da chân bác bắt đầu khô ngứa, khô đến mức bong tróc, nứt nẻ hết cả. Móng tay, móng chân ngày một dày lên, dùng đến cả “bấm móng” cũng không thể cắt nổi. Những dấu hiệu biến chứng ấy, ban đầu chỉ làm bác khó chịu đôi chút, rồi dần dà phát triển mạnh mẽ, đẩy bác vào tình trạng bứt dứt khôn cùng.

Nhưng tất cả ấy, chẳng hề hấn gì so với việc khả năng đàn ông của bác bị ảnh hưởng nặng nề. Bác không thể gần gũi vợ mình, mặc cho ánh mắt đợi mong, trông ngóng của bà, mặc cho ý nguyện tự thân của chính bác. Đã có những thời điểm, gia đình bác chao đảo sóng gió vì vợ bác mất đi niềm tin: cho rằng bác có “một người nào khác”. Những lúc ấy, vừa gồng mình yên ổn gia đình, vừa âm thầm tuyệt vọng trong tâm tưởng, bác ước gì mình đã không chủ quan đến thế với bệnh tiểu đường.

Tiểu đường làm bản lĩnh đàn ông bị ảnh hưởng nặng nề

Tiểu đường làm bản lĩnh đàn ông bị ảnh hưởng nặng nề

“Thời điểm đó, tôi muốn nhất là lấy lại bản lĩnh đàn ông, muốn hơn nhiều việc c.hữa k.hỏi biến chứng trên da, biến chứng trên mắt. Bao nhiêu tiền mua thuốc tôi cũng không tiếc, chỉ mong đến một ngày biến chứng được c.ải thiện. Nhưng uống bao nhiêu thuốc ổn định đường huyết, biến chứng vẫn không giảm, mà ngày một tiến triển tồi tệ, không nhìn thấy điểm dừng” – Bác Nhan Thiên Trang bồi hồi kể lại

Xem thêm chia sẻ của bệnh nhân về điều trị biến chứng tiểu đường

Uống bao nhiêu thuốc ổn định đường huyết vẫn không khỏi biến chứng, tại sao vậy?

Lý giải về trường hợp của bác Nhan Thiên Trang: “dùng nhiều thuốc ổn định đường huyết nhưng biến chứng không được c.ải thiện”, GS.BS Thái Hồng Quang chia sẻ: “Chỉ ổn định đường huyết là không đủ để p.hòng n.gừa và c.ải t.hiện biến chứng tiểu đường”.

Chỉ ổn định đường huyết không đủ để phòng ngừa biến chứng tiểu đường

Chỉ ổn định đường huyết không đủ để p.hòng n.gừa biến chứng tiểu đường

Bởi thực chất, có hai nguyên nhân chính dẫn đến biến chứng tiểu đường. Thứ nhất là đường huyết tăng cao. Thứ hai là quá trình Stress Oxy hóa và Viêm mạn tính trong cơ thể diễn ra mạnh mẽ. Chỉ ổn định đường huyết, người bệnh mới hoàn thành 50% nhiệm vụ p.hòng n.gừa và c.ải thiện biến chứng. Muốn hoàn thành 50% còn lại, người bệnh cần hạn chế tối đa quá trình Stress Oxy hóa và Viêm mạn tính.

Chính vì vậy, thứ mà bác Nhan Thiên Trang cần là một sản phẩm: vừa ổn định được đường huyết, vừa hạn chế được quá trình Stress Oxy hóa và Viêm mạn tính.

Đọc ngay sự thật ít người biết về bệnh tiểu đường

Giải pháp đông y đỡ bệnh thần kỳ

Tuyệt vọng tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu. Bác Nhan Thiên Trang, đến giờ, vẫn cảm thấy mình thật may mắn vì gặp được CHÍNH XÁC SẢN PHẨM MÌNH CẦN một cách rất tình cờ.

Trong một lần tâm sự với nhóm những người mắc tiểu đường. Bác vô tình biết được một người bạn, cũng biến chứng giống mình, chỉ khác là giờ đây, người ấy đã khỏe mạnh, đã thoát được cơn ác mộng đầy đọa suốt bao tháng ngày. Và khi được biết bí quyết c.ải thiện biến chứng thành công của người bạn ấy chính là thực phẩm chức năng Hộ Tạng Đường. Trong tâm trí bác Nhan Thiên Trang một lần nữa bùng lên hy vọng.

Tìm mua sản phẩm Hộ Tạng Đường, được DS tư vấn, bác Nhan Thiên Trang mới biết đến sai lầm trong đ.iều trị hầu hết người bệnh tiểu đường mắc phải. Chỉ đến lúc ấy bác mới biết, chính xác thứ mình cần là một sản phẩm như Hộ Tạng Đường.

Hộ Tạng Đường – sản phẩm chuyên biệt phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường

Hộ Tạng Đường – sản phẩm chuyên biệt p.hòng n.gừa và c.ải thiện biến chứng tiểu đường

Được bào chế từ 4 thảo dược quý: Câu kỷ tử, Nhàu, Hoài sơn, Mạch môn kết hợp với ALA tổng hợp, Hộ Tạng Đường sở hữu tác động kép:

- Ổn định đường huyết: Nhờ hoạt tính của Hoài sơn và Mạch môn kích thích tuyến tụy sản sinh insulin và giảm đề kháng insulin

- Hạn chế quá trình Stress Oxy hóa: Nhờ mạng lưới chống oxy hóa mạnh mẽ từ Câu kỷ tử + Nhàu + ALA, giúp giảm viêm, giảm stress oxy hóa, ngăn ngừa chít hẹp và xơ vữa mạch máu.

Xem thêm thông tin: Hộ Tạng Đường - giải pháp chuyên biệt trong p.hòng và c.ải thiện biến chứng tiểu đường

Sử dụng Hộ Tạng Đường với liều dùng 4 viên/ ngày, chỉ sau có 2 tháng, hai hốc mắt bác bắt đầu đỡ nhức, hình ảnh nhìn thấy cũng đã rõ nét hơn, da tay da chân dần dần hết khô ngứa. Đến cuối tháng thứ 3, mọi dấu hiệu biến chứng tiểu đường bác Trang gặp phải đều h.oàn toàn b.iến mất: mắt bác sáng như thời chưa bị bệnh, da chân tay bác mềm mại hồng hào, móng chân tay cũng không còn dày cứng. Bác trở lại là người đàn ông đầy bản lĩnh, như chưa từng có khoảng thời gian tuyệt vọng ê trề. “Tự trong đáy lòng, tôi mãn nguyện vô cùng khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của vợ”, bác chia sẻ không giấu nổi nụ cười hạnh phúc.

Nếu có dịp lên Gia Lai mua gỗ, rất có thể bạn sẽ gặp được bác - một doanh nhân thành đạt, với gia đình hạn phúc và không ngại ngần chia sẻ bí quyết sử dụng thực phẩm chức năng HỘ TẠNG ĐƯỜNG để c.ải thiện biến chứng tiểu đường.

Kiều Oanh 

"Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, khả năng kiểm soát đường huyết, sự tuân thủ điều trị, chế độ ăn uống, tập luyện, kiểm soát các bệnh cơ hội, đặc biệt là sự kiên trì trong quá trình sử dụng."


------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin cho bạn: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường là sản phẩm chuyên biệt trong cải thiện và p.hòng n.gừa biến chứng tiểu đường bởi cơ chế tác động kép: Làm sạch thành mạch và ổn định đường huyết, được tin dùng nhất từ 2008.

 

 

 

 

Đặt mua tpcn Hộ Tạng Đường

 

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!