TPCN Hộ Tạng Đường và những lợi ích cho bệnh tiểu đường


Tiểu đường là một bệnh mạn tính, liên quan đến rối loạn chuyển hóa chất đường, chất béo, chất đạm và gây tổn thương ở hầu hết các cơ quan trong cơ thể. Bởi vậy ngoài thuốc điều trị, chế độ ăn, vận động thể lực thì các sản phẩm hỗ trợ từ đông dược luôn là giải pháp hiệu quả, giúp cơ thể tự cân bằng các rối loạn chức năng và sửa chữa những tổn thương bên trong cơ thể. Thực phẩm chức năng (Tpcn) Hộ Tạng Đường là một sản phẩm như thế.

Nội dung bài viết này bao gồm:

- Tpcn Hộ Tạng Đường có tác dụng gì?
- Thành phần có trong Tpcn Hộ Tạng Đường?
- Lợi ích của Mạch môn, Câu kỷ tử, Mạch môn với bệnh tiểu đường
- Alpha lipoic acid (ALA) - giảm biến chứng tiểu đường hiệu quả
- Những ai dùng được Tpcn Hộ Tạng Đường
- Tpcn Hộ Tạng Đường có tốt, có hiệu quả với biến chứng tiểu đường không?
- Tpcn Hộ Tạng Đường có giúp ổn định đường huyết không?
- Sử dụng Tpcn Hộ Tạng Đường như thế nào, dùng cùng thuốc tây được không?
- Giá bán của Tpcn Hộ Tạng Đường là bao nhiêu, bán ở đâu
- Tpcn Hộ Tạng Đường có tác dụng phụ gì không?
- Dùng Hộ Tạng Đường có phải kiêng gì không?

Tpcn Hộ Tạng Đường có tác dụng gì?

HỘ TẠNG ĐƯỜNG – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên biệt cho biến chứng tiểu đường được tin dùng nhất từ 2008 bởi tác động kép:

- Làm sạch thành mạch máu: Nhờ mạng lưới chống oxy hóa mạnh mẽ từ Câu kỷ tử + Nhàu + ALA, giúp giảm viêm, giảm stress oxy hóa, ngăn ngừa chít hẹp và xơ vữa

Ổn định đường huyết: Nhờ hoạt tính của Hoài sơn và Mạch môn kích thích tuyến tụy sản sinh lnsulin và giảm đề kháng lnsulin

Thành phần có trong Tpcn Hộ Tạng Đường

Tpcn Hộ Tạng Đường là sự kết tinh giữa kinh nghiệm của Y học cổ truyền với thành tựu của Y học hiện đại để hỗ trợ kiểm soát đường huyết và kiểm soát biến chứng.
Các thành phần có trong sản phẩm bao gồm:

- Cao Câu kỷ tử           200mg
- Cao Mạch môn         180mg
- Hoài sơn                   60mg
- Cao Nhàu                 60mg
- Alpha lipoic acid        20mg  

Lợi ích của Mạch môn, Câu kỷ tử, Hoài Sơn với bệnh tiểu đường

Các nghiên cứu về tiểu đường trong những năm gần đây đã làm sáng tỏ, viêm và stress oxy hóa được kích hoạt bởi đường huyết tăng cao kéo dài mới là tác nhân chính gây biến chứng tiểu đường. Những yếu tố này khiến mạch máu bị xơ vữa, chít hẹp, giảm tính đàn hồi. Hậu quả là giảm lưu lượng máu đi nuôi dưỡng các mô, từ đó gây rối loạn chức năng của nhiều cơ quan trong cơ thể.

Như vậy, hướng đi đúng đắn nhất để làm giảm thiểu biến chứng tiểu đường, không có con đường nào khác là ngăn chặn stress và làm giảm các phản ứng viêm song song với ổn định đường huyết. Nhiều bằng chứng cho thấy, Mạch môn, Hoài sơn, Câu kỷ tử là những thảo dược truyền thống có ưu thế vượt trội trong việc giảm stress oxy hóa và ngăn chặn tình trạng viêm, nên làm giảm thiểu tác động xấu do căn bệnh này gây ra.

- Mạch môn (Ophiopogon japonicus): Ngoài tác dụng ổn định đường huyết do phục hồi chức năng tuyến tụy, nhiều nghiên cứu cho thấy, Mạch môn có khả năng ngăn chặn biến chứng suy thận do tiểu đường, bởi khả năng kháng viêm cao và giảm xơ hóa thận(1) (2).

- Hoài sơn (Dioscorea persimilis): Không chỉ có khả năng làm giảm đường huyết(3), nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc công bố năm 2009 cho thấy Hoài sơn cải thiện đáng kể biến chứng tiểu đường, đặc biệt là các tổn thương thần kinh do đái tháo đường.

- Câu kỷ tử (Lycium chinensis): Giúp làm giảm đường huyết do làm chậm quá trình hấp thu đường sau ăn. Đồng thời, Câu kỷ tử còn có thế mạnh trong việc dọn dẹp chất thải gây hại cho tế bào, nhờ đó làm giảm tổn thương nội mạc mạch máu, đặc biệt là các vi mạch nhỏ (mạch máu nuôi dưỡng thận, mắt, thần kinh). 

Alpha lipoic acid (ALA) - giảm biến chứng tiểu đường hiệu quả

ALA là một acid amin có khả năng làm giảm đề kháng in sulin, đồng thời còn là chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Với lợi thế hoạt động được cả ở trong môi trường nước và dầu, thấm tốt vào mô thần kinh, mô mỡ, nên ALA làm giảm được tỷ lệ biến chứng trên: võng mạc, thận, thần kinh; làm lành vết thương ở người tiểu đường, ngăn ngừa vết loét hoại tử…. Các kết quả tương tự cũng được chứng minh qua nghiên cứu tiến hành ở nhiều quốc gia khác nhau như Đức, Hà Lan, Hoa Kỳ, Bosnia…

Sự kết hợp giữa ALA - Mạch môn - Câu kỷ tử - Hoài sơn, được giới chuyên gia đánh giá là “công thức vàng” để giúp ổn định đường huyết, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường.

Những ai nên sử dụng Tpcn Hộ Tạng Đường?

Tất cả những người mắc bệnh tiểu đường (đái tháo đường - ĐTĐ), type 1, type 2 hay người bị rối loạn dung nạp glucose (tiền đái tháo đường), hoặc những người có nguy cơ cao đều dùng được Tpcn Hộ Tạng Đường. Đặc biệt, những người tiểu đường type2, tiến triển của bệnh âm thầm trong nhiều năm, sử dụng sớm sản phẩm để hỗ trợ điều trị, có thể làm chậm lại hoặc đảo ngược tiến trình phát triển của bệnh, của biến chứng.

Sử dụng Hộ Tạng Đường bao lâu thì có hiệu quả?

 

Hộ Tạng Đường có tác dụng cải thiện biến chứng, ổn định đường huyết sau một lộ trình điều trị tối thiểu từ 3  đến 4 tháng. Đó là khoảng thời gian cần để Hộ Tạng Đường giúp cơ thể tự điều chỉnh và cân bằng lại các rối loạn chuyển hóa đường; đồng thời phục hồi và sửa chữa tổn thương mạch máu, từ đó cải thiện biến chứng tiểu đường.

Để Hộ Tạng Đường phát huy hiệu quả tối ưu nhất bạn cần kết hợp với thuốc điều trị, chế độ ăn có kiểm soát và tập thể dục hàng ngày.

Tpcn Hộ Tạng Đường có tốt, có hiệu quả với biến chứng tiểu đường không?

Mỗi sản phẩm muốn tồn tại trên thị trường, không phải nhờ vào sự quảng cáo, không phải là mẫu mã đẹp. Những điều đó có thể giúp cho sản phẩm có thêm lợi thế để nhận diện, chứ không thể giúp cho sản phẩm trường tồn, nếu thực sự nó không mang lại lợi ích hay giá trị cho người bệnh.

Sự tồn tại của Tpcn Hộ Tạng Đường là giá trị mà nó mang lại cho người bệnh. Tính từ khi hộp sản phẩm đầu tiên do công ty Hồng Bàng - Nhà sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, có mặt trên thị trường cho đến nay đã được hơn 8 năm, đã nhận được rất nhiều chia sẻ về trải nghiệm sử dụng hiệu quả. Cùng với các thuốc điều trị, Hộ Tạng Đường đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện chất lượng sống cho người bệnh, khi họ ổn định được đường huyết, da không bị khô, ngứa, dày sừng như Cô Thảo - Q7.HCM; cải thiện ngoạn mục các biến chứng thần kinh - bệnh tưởng chừng không chữa khỏi của ông Nhan Thiên Trang - Gia Lai; giảm mờ mắt, giảm rối loạn cương do biến chứng tiểu đường như ông Minh - Phú Yên; Biến chứng co cơ, cứng khớp gần như được cải thiện toàn phần ở bà Hợp - Hải phòng


Chia sẻ của người bệnh khi sử dụng Tpcn Hộ Tạng Đường đã giảm đường máu, dứt hẳn biến chứng

Ngoài cải thiện biến chứng, Tpcn Hộ Tạng Đường có giúp ổn định đường huyết không?

Mặc dù Tpcn Hộ Tạng Đường là sản phẩm chuyên biệt về phòng ngừa, hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường. Nhưng khi sử dụng lâu dài, sản phẩm sẽ giúp ổn định đường huyết một cách tự nhiên và bền vững, do tăng cường chức năng tuyến tụy, giảm đề kháng in sulin (đề kháng in sulin làm người bệnh không kiểm soát được đường huyết).

Theo chuyên gia Lương Lễ Hoàng - Hội Đông y HCM, nghiên cứu về Tpcn Hộ Tạng Đường tại TT - Oxy Cao áp năm 2011 cho thấy: Những người bệnh sử dụng Hộ Tạng Đường cùng thuốc điều trị có kết quả cải thiện biến chứng rõ rệt so với nhóm đối chứng:

- Ổn định đường huyết: 76,6% bệnh nhân cải thiện rõ rệt đường huyết sau 4 tuần dùng thêm Tpcn Hộ Tạng Đường.

- Cải thiện rõ rệt chỉ số HbA1C: 80% bệnh nhân có trị số HbA1C cải thiện rõ rệt sau 8 tuần dùng Tpcn Hộ Tạng Đường cùng thuốc điều trị. Trong đó, 56,6% có trị số HbA1C trở về định mức bình thường.

- Cải thiện biến chứng: Các biểu hiện biến chứng như tê bì, châm chích, bỏng rát chân tay… được cải thiện rõ rệt.

- Giảm tình trạng trầm cảm: 80% người bệnh cải thiện chất lượng giấc ngủ, tình trạng đau đầu, bi quan vô cớ sau 4 tuần dùng thêm Tpcn Hộ Tạng Đường.

Sử dụng Tpcn Hộ Tạng Đường như thế nào, dùng cùng thuốc tây được không?

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, Tpcn Hộ Tạng Đường nên sử dụng ngày 4 - 6 viên/ ngày, và nên chia liều làm 2 lần trước các bữa ăn 30 phút hoặc khi bụng trống (đói), và cách các thuốc điều trị bệnh khác 1 - 2 giờ.

Trong thời gian sử dụng Hộ Tạng Đường, nên theo dõi đường huyết thường xuyên, tránh hạ đường huyết. Thời gian sử dụng sản phẩm tối thiểu ở mỗi đợt từ 3-6 tháng. Nhưng nên dùng sản phẩm thường xuyên, liên tục để có kể quả tốt nhất.

Giá bán của Tpcn Hộ Tạng Đường là bao nhiêu, mua Hộ Tạng Đường chính hãng ở đâu?

Tại Tp Hà Nội và các tỉnh phía bắc khách hàng có thể mua dễ dàng tại các nhà thuốc lớn ở trung tâm. Tại HCM và tỉnh phía nam, khách hàng có thể mua Tpcn Hộ Tạng Đường tại các nhà thuốc đông dược lớn ở trung tâm. Quí khách hàng cũng có thể đăng ký mua hàng TẠI ĐÂY hoặc qua số hotline: 0962 326 300 - 0964 781 912.

Sản phẩm có giá từ 160.000đ - 170.000đ/hộp 30 viên nén bao phim. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chính sách của mỗi nhà thuốc/số lượng mua mà giá có thể bằng hoặc thấp hơn giá niêm yết từ 3.000 - 5.000đ

Tpcn Hộ Tạng Đường có tác dụng phụ gì không?

Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có ghi nhận nào về tác dụng bất lợi của Tpcn Hộ Tạng Đường đối với người sử dụng. Kết quả này cũng phù hợp với ghi nhận của chuyên gia Lương Lễ Hoàng, khi thực hiện nghiên cứu sản phẩm tại Trung tâm Oxy cao áp.

Một số ít các trường hợp bị hạ đường huyết, ở người bệnh tiêm in sulin có ngưỡng đường huyết sát với ngưỡng chuẩn (có thể do sản phẩm làm tăng hoạt động của in sulin). Với những trường hợp này nên thường xuyên kiểm tra đường huyết để được giảm liều thuốc điều trị bệnh, tránh hạ đường huyết.

Dùng Hộ Tạng Đường có phải kiêng gì không?

Bạn chỉ cần ăn uống theo chế độ của người bệnh tiểu đường khi sử dụng sản phẩm, do Tpcn Hộ Tạng Đường không tương kỵ với đồ ăn hay thức uống nào.
Chắc hẳn khi đọc đến đây, bạn đã biết được mình nên lựa chọn sản phẩm nào cho mình hoặc người thân để ổn định được đường huyết và phòng, trị biến chứng tiểu đường hiệu quả. Nếu cần thêm sự tư vấn hoặc có câu hỏi khác, bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0983 103 844 (trong giờ hành chính) để được tư vấn thêm.

xem bệnh nhân sử dụng tốt

Kim Chi

Nguồn tài liệu tham khảo:

(1)    http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24666993
(2)    http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4613319/
(3)    http://www.husta.org/upload/file/baocao/nghien-cuu-che-bien-khau-phan-an.pdf

* Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và vào việc kiểm soát đường huyết, kiểm soát các bệnh cơ hội, đặc biệt là sự kiên trì trong quá trình sử dụng.
* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Lê văn yên (11/11/2017 - 01:54)

Tiểu đường tuýp 2

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ bạn có vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi.
Thân mến!

avatar

Bùi Anh Tuấn (07/11/2017 - 07:31)

Bố mình bị tiểu đường tuýp 2, bi khoảng 8 năm rồi, nhưng thời gian gần đây đi xét nghiêm đường lên khá cao, mình muốn mua 1 hộp để ông uông thử có hiệu quả không? Rồi mới mua nhiều.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào anh,
Với những người mắc tiểu đường lâu năm như trường hợp của bác nếu vẫn uống thuốc đều đặn theo chỉ định như đường huyết lại đột nhiên tăng khá cao thì cần phải lưu ý đến một số nguyên nhân như:
- Chế độ ăn gần đây của bác như thế nào? Có thay đổi gì không? Những thay đổi trong chế độ ăn, lựa chọn thực phẩm cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến việc kiểm soát đường huyết.
- Dùng thuốc: gần đây bác dùng thuốc như thế nào? Có thay đổi gì về thuốc hay liều dùng không? Bởi những thay đổi về việc dùng thuốc ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết.
- Tập thể dục: với người tiểu đường tập thể dục đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát đường huyết, nếu thời gian gần đây bác ít tập luyện thì đây có thể là một nguyên nhân khiến đường huyết tăng cao.
- Mất ngủ: mất ngủ cũng là một nguyên nhân khiến đường huyết tăng cao vì vậy, bác cần ngủ đủ giấc. Tránh căng thẳng, lo lắng vì các yếu tố cảm xúc này cũng là nguyên nhân gây tăng đường huyết.
Sau khi xem xét các yếu tố trên, nếu nhận thấy có sự thay đổi thất thường thì cần điều chỉnh cho phù hợp. Bên cạnh đó, bác hoàn toàn có thể dùng Tpcn Hộ Tạng Đường để giúp giảm và ổn định đường huyết, ngăn ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường. Hiện bác có thể dùng với liều 4 viên/ngày/chia 2 lần, duy trì đủ liệu trình từ 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Về chế độ ăn cho người tiểu đường tuýp 2, anh có thể đọc thêm trong bài viết: http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/nguoi-benh-tieu-duong-type-2-nen-an-gi.html
Chúc anh và gia đình mạnh khỏe!