Mừng: Xin hỏi Hộ Tạng Đường có tác dụng gì? Là thuốc Đông y hay Tây y? Hộ Tạng Đường giá bao nhiêu, tôi có thể mua sản phẩm này ở đâu? Tại sao bác sỹ ở bệnh viện thường không tư vấn cho bệnh nhân dùng thêm sản phẩm ngoài?

Chào bạn,

Hộ Tạng Đường không phải là thuốc, Hộ Tạng Đường là thực phẩm chức năng chuyên biệt hỗ trợ điều trị và phòng ngừa biến chứng tiểu đường. Tuy sản phẩm không thể thay thế được thuốc nhưng khi bạn sử dụng kết hợp, Hộ Tạng Đường sẽ giúp bảo vệ mạch máu, bảo vệ các tế bào thần kinh, ổn định đường huyết, từ đó giúp làm giảm triệu chứng mà bạn đang gặp phải, đồng thời phòng ngừa nguy cơ xuất hiện các biến chứng của bệnh tiểu đường như hoại tử chi, suy tim, suy thận, thoái hóa võng mạc....

Bạn có thể mua sản phẩm Hộ Tạng Đường tại các hiệu thuốc lớn gần nơi mình sinh sống, hoặc đặt hàng TẠI ĐÂY để được giao hàng tận nhà. Giá bán của sản phẩm Hộ Tạng Đường trên vỏ hộp là 160.000 - 170,000đ/3 vỉ/30 viên tùy theo số lượng mà bạn mua. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số 0962 326 300 - 0963 022 986 để được hỗ trự trực tiếp.

Bác sỹ ở bệnh viện ít khi tư vấn cho bệnh nhân sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị do luật (bác sỹ không được kê đơn thực phẩm chức năng), do sợ người bệnh chỉ dùng sản phẩm hỗ trợ mà bỏ thuốc tây y và do người bệnh có thể không đủ kinh phí để chi trả. Mặc dù vậy, với 10 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Hộ Tạng Đường được đánh giá cao bởi các chuyên gia y tế:

BS Lương Lễ Hoàng 

BS Nguyễn Huy Cường:

Chúc bạn sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!