Tân: Tôi mới bị tiểu đường nhưng đã có dấu hiệu tê chân tay nên muốn uống thêm Hộ Tạng Đường. Xin hỏi, sản phẩm này có tác dụng phụ gì không? Tôi dùng bao lâu thì giảm được tê chân tay?

Chào bạn

Thứ nhất về vấn đề tác dụng phụ của tpbvsk Hộ Tạng Đường, đây là một sản phẩm bào chế từ thảo dược, an toàn với mọi người bệnh. Từ khi ra đời tới nay, chưa có trường hợp nào dùng Hộ Tạng Đường gặp tác dụng không mong muốn hay tương tác thuốc. Do vậy, bạn có thể yên tâm.

Thứ hai về hiệu quả của sản phẩm, Hộ Tạng Đường giúp giảm nhanh tê bì châm chích nhờ tác động kép: bảo vệ mạch máu, hệ thần kinh và kiểm soát đường huyết. Rất nhiều trường hợp tê bì do biến chứng thần kinh ngoại biên có cải thiện sau khoảng 4 – 8 tuần sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao và rõ rệt nhất, bạn nên kiên trì dùng Hộ Tạng Đường với liều 4 viên/ngày trong 3 – 6 tháng kết hợp cùng các biện pháp giảm đường huyết khác bao gồm: dùng thuốc đúng chỉ định, chế độ ăn lành mạnh và tập luyện đều đặn.

Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của người bệnh cùng tình trạng tê bì như bạn, dùng Hộ Tạng Đường và cải thiện:

Nhúng clip: https://www.youtube.com/watch?v=ynHfyDXYhc8

Chúng tôi gửi thêm bạn bài viết chi tiết về các biện pháp giảm tê bì để tham khảo:

http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/giam-te-bi-chan-tay-do-bien-chung-tieu-duong-khong-he-kho.html

Chúc bạn sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!