Hải Long: Bố tôi mới được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường, đường huyết là 15 mmol/l có biểu hiện sút cân, đi vệ sinh nhiều lần trong ngày. Vậy bố tôi có nên sử dụng ngay Tpcn Hộ Tạng Đường không? Nhà tôi ở ngoại thành thành phố Hà Nội thì có thể mua sản phẩm tại đâu?

Chào bạn,

Tiểu đường là bệnh mạn tính, hiện vẫn chưa thể chữa khỏi. Do đó, điều quan trọng là bố bạn cần tuân thủ sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Nhưng để nâng cao hiệu quả điều trị tiểu đường, bạn hoàn toàn có thể cho bố sử dụng kết hợp thêm với Tpcn Hộ Tạng Đường. Sản phẩm là thực phẩm chức năng, tuy không thể thay thế được thuốc điều trị của bác sĩ, nhưng khi kết hợp sẽ giúp kiểm soát và ngăn ngừa nguy cơ tiến triển biến chứng tiểu đường trên tim, mắt, thận, thần kinh… và về lâu dài còn giúp ổn định chỉ số đường huyết tự nhiên và bền vững.

Sản phẩm Hộ Tạng Đường có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, không biết bạn ở quận/huyện nào của Hà Nội, bạn hãy để lại địa chỉ chi tiết hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0962326300 để được hướng dẫn mua sản phẩm một cách thuận tiện nhất.

Trong vấn đề điều trị bệnh tiểu đường, ngoài dùng thuốc, Tpcn Hộ Tạng Đường, bố bạn cũng phải thực hiện một chế độ ăn có kiểm soát và tăng cường luyện tập thể dục. Nếu bố bạn vẫn ăn uống theo thói quen cũ, không tập luyện, thì cho dù có sử dụng thuốc đều đặn, sẽ vẫn có nguy cơ cao gặp nhiều biến chứng nguy hiểm do căn bệnh này gây ra.

Dưới đây là một số lời khuyên trong chế độ ăn, uống, luyện tập của người bệnh tiểu đường, bạn nên tìm hiểu thêm:

http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/5-loi-khuyen-khi-tap-the-duc-trong-benh-tieu-duong.html

http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/nguoi-benh-tieu-duong-type-2-nen-an-gi.html

Chúc bố bạn sớm cải thiện sức khỏe!


Các câu hỏi khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!