4 thảo dược quý vừa ổn định đường huyết vừa đẩy lùi biến chứng tiểu đường

Sử dụng thảo dược để hỗ trợ điều trị tiểu đường là truyền thống đã có từ rất lâu đời ở nước ta. Ngày nay, mặc dù tây y đã phát triển nhưng con người vẫn quay về với thiên nhiên để tìm cho mình giải pháp chữa bệnh hiệu quả nhưng an toàn và lành tính. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 thảo dược quý là “khắc tinh” của bệnh tiểu đường nhé!

Trong điều trị tiểu đường, người bệnh có 2 sự lựa chọn chính, đó là dùng thuốc tây và dùng thảo dược (đông y, thuốc nam). Điều trị tiểu đường bằng tây y được ví như “con dao 2 lưỡi” - hiệu quả nhanh nhưng luôn đi kèm tác dụng phụ, gây hại cho gan, thận và nguy cơ “nhờn thuốc” rất cao. Ngược lại, sử dụng thảo dược lại là giải pháp “chậm mà chắc”, tác dụng tuy lâu nhưng rất bền vững, đặc biệt là vô cùng an toàn khi dùng lâu dài.

Bốn thảo dược “khắc tinh” của bệnh tiểu đường

Thảo dược hạ đường huyết thì không thiếu, nhưng rất ít thảo dược vừa có tác dụng ổn định đường huyết, vừa phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường.

Qua tìm hiểu từ dược điển và các công trình nghiên cứu lớn trên thế giới, có 4 thảo dược quý bao gồm Mạch môn, Hoài sơn, Câu kỷ tử, Nhàu đã được công nhận về hiệu quả  trong việc tăng cường chức năng tụy tạng, ổn định đường huyết và đặc biệt là kiểm soát biến chứng tiểu đường.

Hoài sơn -  “Vệ sĩ” ngăn biến chứng thần kinh tiểu đường

Hoài sơn (củ mài) giúp ngăn ngừa và cải thiện hiệu quả biến chứng thần kinh ngoại biên của bệnh tiểu đường, thông qua cơ chế tăng cường yếu tố tăng trưởng thần kinh NGF.

Thêm vào đó, loại củ này còn giúp tăng cường chức năng sản xuất in-su-lin của tuyến tụy nên giúp ổn định đường huyết một cách tự nhiên.

Hoài sơn giúp ổn định đường huyết, cải thiện biến chứng thần kinh ngoại biên do tiểu đường

Hoài sơn giúp ổn định đường huyết, cải thiện biến chứng thần kinh ngoại biên do tiểu đường

Mạch môn - “Vũ khí” ngăn chặn biến chứng tiểu đường trên tim, thận

Các hoạt chất sinh học trong Mạch môn có tác dụng chống xơ hóa thận, giảm albumin niệu nên giúp ngăn ngừa tiểu đường biến chứng thận, suy thận do tiểu đường.

Bên cạnh đó, Mạch môn còn hỗ trợ làm giảm nồng độ cholesterol xấu trong máu, giảm triglycerid, cải thiện khả năng bơm máu của tim nên giúp ngăn ngừa biến chứng tim mạch ở người bệnh tiểu đường.

Mạch môn - thảo dược quý giúp phòng ngừa biến chứng thận, suy thận do tiểu đường

Mạch môn - thảo dược quý giúp phòng ngừa biến chứng thận, suy thận do tiểu đường

Nhàu – Chìa khóa ổn định đường huyết, tăng cường miễn dịch

Nhàu có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm, nên có thể bảo vệ mạch máu và các dây thần kinh khỏi sự tổn thương do đường huyết cao gây ra. Nhờ cơ chế này, Nhàu giúp tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng, giúp các vết thương nhanh lành, tránh bị hoại tử và cắt cụt chi.

Loại thảo dược này đặc biệt hiệu quả trong việc giúp giảm đường huyết nhờ làm tăng hoạt tính của in-su-lin, thúc đẩy sản xuất in-su-lin ở tụy.

 Nhàu hỗ trợ giảm đường huyết, tăng cường miễn dịch

Nhàu hỗ trợ giảm đường huyết, tăng cường miễn dịch

Câu kỷ tử  - “Lá chắn” bảo vệ mắt khỏi biến chứng tiểu đường

Nghiên cứu cho thấy, Câu kỷ tử giúp bảo vệ thị lực của người bệnh tiểu đường theo 2 cách:

- Thứ nhất: Câu kỷ tử có tính chống oxy hóa mạnh, giúp "dọn dẹp" các chất thải được tạo ra ở lòng mạch máu trong quá trình tăng đường huyết. Nhờ đó, Câu kỷ tử giúp bảo vệ các mạch máu trong đáy mắt, tránh cho chúng bị vỡ ra gây giảm thị lực.

- Thứ hai: Câu kỷ tử ngăn cản quá trình chuyển glucose thành sorbitol - tác nhân gây đục thủy tinh thể. Nhờ đó, Câu kỷ tử giúp phòng ngừa đục thủy tinh thể rất hiệu quả cho người bệnh tiểu đường.

Câu kỷ tử giúp bảo vệ thị lực, ngăn ngừa biến chứng mắt do tiểu đường

Câu kỷ tử giúp bảo vệ thị lực, ngăn ngừa biến chứng mắt do tiểu đường

Ứng dụng 4 thảo dược quý trong điều trị bệnh tiểu đường

Các nhà khoa học tại Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam phát hiện ra một điều rất giá trị: Bản thân 4 thảo dược Mạch môn, Hoài sơn, Câu kỷ tử, Nhàu đã có tác dụng rất tốt với bệnh tiểu đường, nhưng khi kết hợp với cùng với chất chống oxy hóa Alpha Lipoic Acid (ALA) sẽ tạo ra hiệu ứng “cộng hưởng”, đem lại tác động kép:

- Ổn định đường huyết: Nhờ hoạt tính của bộ đôi Hoài sơn + Mạch môn kích thích tuyến tụy sản sinh ln-su-lin và giảm đề kháng ln-su-lin

- Ngăn ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường: Mạng lưới chống oxy hóa mạnh từ Câu kỷ tử + Nhàu + ALA, giúp “dọn dẹp” các chất thải gây hại cho hệ thần kinh, ngăn ngừa chít hẹp và xơ vữa mạch máu. Từ đó, hỗ trợ giảm biến chứng tiểu đường trên tim, mắt, thận, thần kinh…

Không bỏ lỡ phát hiện giá trị này, Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam đã cho ra đời Hộ Tạng Đường - sản phẩm chuyên biệt cho biến chứng tiểu đường có chứa cả 5 thành phần nêu trên.

Hộ Tạng Đường - sản phẩm chuyên biệt cho biến chứng tiểu đường

Nhận định về hiệu quả của Hộ Tạng Đường, ThS.BS Nguyễn Huy Cường – Nguyên Phó trưởng khoa Đái tháo đường, Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết: “Sử dụng sản phẩm Hộ Tạng Đường để hỗ trợ sẽ giúp giảm biến chứng, nhất là biến chứng tim mạch và biến chứng thần kinh ngoại vi”.

Hiệu quả của Hộ Tạng Đường dưới góc nhìn của ThS.BS Nguyễn Huy Cường

Hộ Tạng Đường vinh dự được BS. Lương Lễ Hoàng – Chủ tịch Hội Đông y TPHCM tin dùng cho cả ngàn bệnh nhân:

BS. Lương Lễ Hoàng đã thực hiện nghiên cứu để đánh giá hiệu quả của Hộ Tạng Đường

Trong gần 12 năm qua, đã có 36.508 bệnh nhân sử dụng Hộ Tạng Đường để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị biến chứng tiểu đường thành công. Họ đã chia sẻ câu chuyện của mình trong video sau đây:

Kinh nghiệm sử dụng Hộ Tạng Đường để hỗ trợ cải thiện biến chứng tiểu đường

Việc tận dụng thế mạnh của thảo dược trong điều trị tiểu đường ngày càng mở ra hy vọng cho người bệnh. Trong một tương lai không xa, với sự kết hợp giữa y học cổ truyền và khoa học hiện đại, bệnh tiểu đường sẽ được kiểm soát tốt hơn và không còn là nỗi ám ảnh của nhân loại nữa.

Xem thêm:

Nguyên tắc điều trị bệnh tiểu đường 

Thảo dược giúp giảm đường huyết, cải thiện biến chứng tiểu đường.

Lê Hoa

"Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, khả năng kiểm soát đường huyết, dùng thuốc, chế độ ăn uống, tập luyện, kiểm soát các bệnh cơ hội, đặc biệt là sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Theo nguồn:

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4632431/

https://www.researchgate.net/publication/263994891_Characteristics_of_Antidiabetic_Effect_of_Dioscorea_rhizoma2_Prevention_of_Diabetic_Neuropathy_by_NGF_Induction_-

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22776833

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/26434529

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/20858541

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/27190827

http://www.husta.org/upload/file/baocao/nghien-cuu-che-bien-khau-phan-an.pdf

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

nguyen thi diep (30/12/2020 - 04:58)

tôi bị tđ từ đầu 2015, ăn kiêng dữ lắm, đường huyết cũng có 7, 8 phẩy thôi. mà tầm gần tháng nay tôi bị nóng rát nhiều lắm, ở đầu các ngón chân, tê rần rần ghê lắm. giờ tôi muốn mua sản phẩm dùng thì mua ở đâu được

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện nay TPBVSK Hộ Tạng Đường có bán ở rất nhiều nhà thuốc tây lớn trên cả nước. Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn ở tỉnh/quận/huyện nào để chúng tôi chỉ nhà thuốc thuận tiện nhất cho bạn hoặc bạn có thể liên hệ vào số điện thoại 0962 326 300 để được hướng dẫn thêm.
Những triệu chứng tê bì, nóng rát chân tay ở người tiểu đường xuất phát từ 2 nguyên nhân chính: gián tiếp là đường huyết tăng cao và trực tiếp là những chất oxy hóa sinh ra khi glucose máu tăng gây tổn thương thần kinh, mạch máu. Vì vậy để cải thiện, bạn nên áp dụng nhiều giải pháp cùng lúc bao gồm:
- Sớm sử dụng tpbvsk Hộ Tạng Đường, bởi với mạng lưới chống oxy hóa mạnh, Hộ Tạng Đường có thể giúp bạn tác động vào nguyên nhân trưc gây tê bì. Đây là lý do tại sao mà nhiều người tiểu đường dùng thêm Hộ Tạng Đường thấy tê bì cải thiện tốt.
- Dùng thuốc theo đúng chỉ định để tránh đường huyết tăng cao quá mức cho phép.
- Tập thể dục thường xuyên: Giải pháp này vừa hỗ trợ bạn giảm đường huyết vừa giúp tăng lưu thông máu đến các chi, từ đó tăng hiệu quả giảm tê bì. Bạn không cần tập các bài tập quá nặng, chạy bộ tại chỗ, đạp xe, yoga sẽ tốt hơn khi bạn bị tê bì.
- Giữ ấm chân tay: Chân tay bị lạnh khiến máu khó lưu thông và làm tê bì nặng hơn. Do đó trong mùa đông này, bạn nhớ đi tất, mặc áo dày để giữ ấm cơ thể, nhưng nhớ hạn chế mặc quần áo quá chật nhé.
- Massage, chườm ấm: Cách này sẽ giúp bạn giảm tê bì tạm thời. Bạn có thể áp dụng ngay khi thấy bị tê nhiều gây khó chịu.
Gửi bạn chia sẻ của một người bệnh đã cải thiện được tê bì chân tay nói chung và các biến chứng khác nói riêng sau khi kiên trì áp dụng các biện pháp này để thêm động lực:
https://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/cach-on-dinh-duong-huyet-cai-thien-bien-chung---de-chung-song-voi-benh-tieu-duong.html
Ngoài ra, bạn có thể áp dụng thêm 1 số cách giảm tê bì trong bài viết sau:https://bienchungdaithaoduong.com/5-cach-giam-nhanh-benh-te-bi-tay-chan-o-nguoi-tieu-duong/.
Nếu có băn khoăn khác, bạn có thể gọi điện đến số 0962 326 300 Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.
Chúc bạn sức khỏe!"

avatar

Ẩn danh (27/10/2020 - 08:04)

Dạ vậy nếu uống liên tục thì có trị hết bệnh tiểu đường không vậy ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Cho tới thời điểm hiện tại, bệnh tiểu đường không thể chữa khỏi hẳn hoàn toàn bởi nó là căn bệnh mãn tính, tất cả các thuốc điều trị sẽ giúp người bệnh ổn định đường huyết và phòng ngừa nguy cơ biến chứng xuất hiện trên tim, mắt, thận, thần kinh, mạch máu...
Việc sử dụng duy trì Tpbvsk Hộ Tạng Đường kết hợp với thuốc tây điều trị của bác sĩ và chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp cải thiện và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm như mờ mắt, loét bàn chân, suy gan, suy thận…, sản phẩm còn chứa các thảo dược giúp phục hồi chức năng tuyến tụy và tăng cường đáp ứng của ln.su.lin đối với tế bào, nhờ đó kiểm soát đường huyết hiệu quả hơn, giúp bệnh nhân chung sống hòa bình với bệnh.
Bạn có thể xem chia sẻ kinh nghiệm điều trị của người bệnh tiểu đường lâu năm về cách chung sống hòa bình với bệnh này qua video sau:
https://www.youtube.com/watch?v=4R9x1HQFW9U&list=PLH1LBePZZziJ5-350CYSHxfjKrbcJtVWU
Thân mến.

avatar

thai long (09/09/2020 - 11:09)

mẹ em bị tiểu đường, đường huyết bình thường mà bị tê tay nhất là về đêm, khó ngủ không ngủ được. Vậy cho em hỏi mẹ của em uống hộ tạng đường có hết tê tay không, uống khoảng mấy hộp thì mới đỡ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Biến chứng tiểu đường cũng có tính mãn tính như chính bệnh tiểu đường. Vì vậy để nói chữa khỏi hẳn hay hết hẳn và không bị tái phát lại thì rất khó. Tuy nhiên, vẫn có cách để giúp mẹ bạn cải thiện, giảm các triệu chứng này tối đa để không ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của bác.
Như việc sớm sử dụng Hộ Tạng Đường cũng là một cách. Sản phẩm có một mạng lưới chống oxy hóa mạnh có thể thấm vào các tế bào thần kinh và mạch máu, nhờ đó ngăn cản sự tổn thương và giảm dần các triệu chứng do những tổn thương này gây ra. Bằng chứng nghiên cứu tại TT oxy cao áp và thực tế cũng cho thấy, nhiều người bệnh có biến chứng thần kinh ngoại biên như mẹ bạn, đã sử dụng Hộ Tạng Đường và thấy hiệu quả chỉ sau 4 - 8 tuần sử dụng ( từ 6-12 hộp).
Thời gian đầu dùng Hộ Tạng Đường, bác nên dùng liều tấn công là từ 4 - 6 viên/ngày chia 2 lần, uống cách thuốc Tây 30 phút để các triệu chứng cải thiện nhanh. Sau khoảng 3 - 6 tháng, tê bì, giảm thiểu rồi, bác có thể giảm xuống liều duy trì là 2 viên/ngày.
Để đạt hiệu quả cao nhất, bác nên kết hợp Hộ Tạng Đường cùng các giải pháp kiểm soát đường huyết khác như chế độ ăn, thể dục, theo dõi đường huyết, dùng thuốc theo đơn bác sĩ... Riêng với thể dục, bác nên chọn các bài tập nhẹ nhàng như đi bộ, đạp xe, bơi lội. Sau khi tập, buổi tối bác cố gắng dành ra khoảng 5 - 10 phút để vệ sinh bàn chân, bàn tay và kiểm tra xem chân, tay có vết xước vết thương nào không. Bởi lẽ ở những người bị tê bì, nguy cơ gặp các vết thương nhiễm trùng cao hơn do ít nhận biết được cơn đau.
Gửi bạn bài viết chi tiết về các giải pháp này để tham khảo:
http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/thong-tin-benh/te-bi-chan-tay-o-nguoi-benh-tieu-duong.html
Nếu bạn có băn khoăn nào về bệnh lý tiểu đường, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số đường dây nóng 0962 326 300 để được hỗ trợ thêm.
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

avatar

hiền trần (27/04/2020 - 07:15)

cho hỏi thuốc có tại Đà nẵng ko???? bị tiểu đường lâu năm uống bao lâu là ổn định đường huyết

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Sản phẩm Hộ Tạng Đường được bán tại hầu hết các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn vui lòng cung cấp địa chỉ cụ thể, chúng tôi sẽ gửi danh sách nhà thuốc gần bạn nhất hiện còn sản phẩm Hộ Tạng Đường.
Sử dụng Hộ Tạng Đường kết hợp với thuốc tây, chế độ ăn uống và tập luyện sẽ giúp ổn định đường huyết sau 2 - 3 tuần. Nếu bạn mắc tiểu đường lâu năm, có bệnh lý nền (tăng huyết áp, men gan cao, mỡ máu...) thì thời gian đạt hiệu quả sẽ lâu hơn.
Chúng tôi đã gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn.
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

avatar

Trần Văn Đình (07/02/2020 - 03:04)

Tôi bị tiểu đường tê tay chân do thần kinh ngoại biên như tôi uống Hộ Tạng Đường được không? Giá bao nhiêu 1 hộp cách dùng?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Việc kết hợp sử dụng sản phẩm Hộ Tạng Đường cùng thuốc điều trị là giải pháp tốt để cải thiện các biến chứng tiểu đường điển hình như khô ngứa da, tê bì chân tay do thần kinh ngoại biên, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Hiện tại giá 1 hộp Hộ Tạng Đường 30 viên dao động từ 160.000 đến 170.000/1 hộp tùy theo số lượng hộp bạn mua. Trường hợp của bạn nên dùng 4 viên Hộ Tạng Đường mỗi ngày chia 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Thời điểm uống nên cách thuốc Tây ra khoảng 1 tiếng để đảm bảo sản phẩm được hấp thu tốt nhất.
Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh tiểu đường bị biến chứng khô ngứa da, nay đã cải thiện, bạn có thể tham khảo thêm:
https://www.youtube.com/watch?v=k5fVZPmSz-A
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Bảo An (07/02/2020 - 03:03)

Hộ tạng đường có thay thế thuốc tây được hay không, có bỏ được thuốc khi dùng không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Do hiện nay, tiểu đường là căn bệnh mãn tính chưa thể chữa khỏi và không có sản phẩm thảo dược nào có thể thay thế hoàn toàn được thuốc Tây kể cả Hộ Tạng Đường, vì vậy khi bạn sử dụng thêm sản phẩm Hộ Tạng Đường, bạn vẫn cần dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
Tuy nhiên, việc kết hợp thêm Hộ Tạng Đường sẽ giúp bạn vừa giảm đường huyết tốt hơn mà còn phòng và cải thiện được biến chứng (tê bì, mờ mắt, ngứa da...).
Không biết bạn đã bị tiểu đường lâu chưa? Các chỉ số đường huyết của bạn hiện là bao nhiêu? Bạn hãy chia sẻ để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất nhé!
Thân mến,

avatar

Đình Thông Vũ (04/02/2020 - 09:33)

Tôi đang uống Hộ Tạng Đường. Sau bao lâu tôi có thể ngưng dùng?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Tùy theo biến chứng hay vấn đề bạn đang gặp phải thì thời gian bắt đầu có cải thiện sẽ khác nhau. Ví dụ như bạn mới bị tê bì chân tay hay ngứa da thì thường sau 4 - 6 tuần là bạn đã thấy có hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn bị biến chứng lâu, mức độ nặng thì thời gian sẽ lâu hơn.
Thông thường lộ trình sử dụng theo hướng dẫn chung của sản phẩm Hộ Tạng Đường là từ 3-6 tháng. Sau thời gian 3-6 tháng khi sức khỏe đã cải thiện hơn , bạn có thể giảm liều 2 viên/ ngày và uống duy trì là tốt nhất.
Không biết bạn đang gặp triệu chứng như thế nào? Bạn hãy chia sẻ để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất nhé!
Thân mến,

avatar

Vân TK (03/02/2020 - 03:01)

Xin chào ạ! Em vừa mới phát hiện mình bị tiểu đường tuýp 1 có biến chứng. Vậy em có thể dùng Hộ Tạng Đường này không ạ? Cho em hỏi giá 1 hộp thuốc là bao nhiêu? Và khối lượng bao nhiêu viên ạ?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Việc kết hợp sử dụng sản phẩm Hộ Tạng Đường cùng thuốc điều trị là giải pháp tốt để cải thiện các biến chứng tiểu đường điển hình như khô ngứa da, tê bì chân tay hay mờ mắt. Sản phẩm cũng phù hợp với cả người tiểu đường type 1 và type 2 nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.
Hiện tại giá 1 hộp Hộ Tạng Đường 30 viên dao động từ 160.000 đến 170.000/1 hộp tùy theo số lượng hộp bạn mua. Trường hợp của bạn nên dùng 4 viên Hộ Tạng Đường mỗi ngày chia 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Thời điểm uống nên cách thuốc tiêm lnsulin ra khoảng 1 tiếng để đảm bảo sản phẩm được hấp thu tốt nhất.
Dưới đây là chia sẻ của một người bệnh tiểu đường bị biến chứng khô ngứa da, nay đã cải thiện, bạn có thể tham khảo thêm:
https://www.youtube.com/watch?v=k5fVZPmSz-A
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nhân (11/12/2019 - 12:27)

Thuốc này ở nhà thuốc nào có bản tôi đang ở huyện hóc môn TP HCM có nhà thuốc nào không cảm ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện nay sản phẩm Hộ Tạng Đường đã có mặt tại nhiều nhà thuốc lớn trong huyện Hóc môn, HCM. Bạn có thể đến một số nhà thuốc này để mua và sử dụng sản phẩm đều đặn. Tuy nhiên, nhằm thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm kiếm, hiện nay chúng tôi đã có chính sách giao sản phẩm về đến tận nhà, bạn thanh toán sau khi nhận hàng. Để đặt Hộ Tạng Đường, bạn chỉ cần để lại thông tin số hộp, địa chỉ theo số điện thoại 0936 326 300 hoặc điền thông tin vào đường link sau:
https://docs.google.com/forms/u/1/d/1MpMQcLHq_2rZEG4b60oZK6dHQe6Stjj83z49V13tn8o/viewform?edit_requested=true
Không rõ bạn tính hỏi mua Hộ Tạng Đường cho mình hay cho ai sử dụng? Hiện nay tình trạng sức khỏe, mức đường huyết của mình như thế nào? Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm các thông tin này để chúng tôi tư vấn rõ hơn về cách dùng, liều dùng cũng như lợi ích mà sản phẩm sẽ mang lại cho bạn.
Thân mến!

avatar

Phuong dung (06/12/2019 - 11:52)

Tu van

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi đã nhận được thông tin số điện thoại gửi kèm của bạn. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để giải đáp cho bạn được đầy đủ và chi tiết nhất.
Thân mến!