TPCN HỘ TẠNG ĐƯỜNG VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Biến chứng tiểu đường gây tổn hại hệ mạch máu và thần kinh, khiến người mắc phải đối mặt với nguy cơ mù lòa, suy thận, cắt cụt chi, đột quỵ... Vì vậy, mục tiêu điều trị tiểu đường không chỉ là giảm đường huyết, mà còn phải loại bỏ các yếu tố có hại với mạch máu, thần kinh. Để đạt được mục tiêu này, bên cạnh thuốc tây y, rất cần một giải pháp hỗ trợ để giúp ngăn ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường như Hộ Tạng Đường. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể về thành phần, tác dụng, cách dùng, lợi ích và giá bán Hộ Tạng Đường.

thành phần, tác dụng, cách dùng, lợi ích và giá bán Hộ Tạng Đường

Lợi ích của Hộ Tạng Đường

Qua 10 năm đứng vững trên thị trường, sản phẩm Hộ Tạng Đường (HTĐ) đã được ghi nhận về hiệu quả cải thiện biến chứng tiểu đường. Dưới đây là những lợi ích của Hộ Tạng Đường khi sử dụng kết hợp với thuốc điều trị:

  • - Giảm tê bì, nóng rát gan bàn chân, khô ngứa da
  • - Giảm mờ mắt, phòng đục thủy tinh thể, mù lòa
  • - Cải thiện rối loạn cương do tiểu đường
  • - Phòng và hỗ trợ cải thiện bệnh thận, suy thận do tiểu đường
  • - Giảm cholesterol máu, phòng nhồi máu cơ tim, đột quỵ
  • - Giảm đau khớp, co cứng cơ, chuột rút
  • - Giúp nhanh lành vết thương, vết loét

Nơi sản xuất và thành phần sản phẩm

Đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất Hộ Tạng Đường là Công ty Hồng Bàng. Đây là một đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, có dây truyền công nghệ hiện đại đã đạt chuẩn GMP-TPCN (thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng).

Hộ Tạng Đường là sự kết tinh giữa Y học cổ truyền với Y học hiện đại, trong đó phải kể đến 4 thảo dược quý là Câu kỷ tử - Mạch môn – Hoài sơn – Nhàu và Alpha Lipoic Acid – một chất chống oxy hóa mạnh được mệnh danh là “vua của các chất chống oxy hóa”. Sự kết hợp này đem lại tác động kép giúp bảo vệ mạch máu – thần kinh và ổn định đường huyết, từ đó ngăn ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường hiệu quả.

Thành phần có trong Hộ Tạng Đường, bao gồm: Cao Câu kỷ tử (200mg), Cao Mạch môn (180mg), Hoài sơn (60mg); Cao Nhàu (60mg),   Alpha lipoic acid   20mg 

♦ Câu kỷ tử: Có tác dụng giảm đường huyết và chống oxy hóa, hạ cholesterol máu, tăng cường miễn dịch.

♦ Mạch môn: Tác dụng kháng viêm, chống xơ thận do bệnh tiểu đường đã giúp Mạch môn trở nên giá trị hơn trong các bài thuốc dùng cho người tiểu đường, ngoài các lợi ích tăng cường chức năng tụy tạng, giảm tăng đường huyết sau ăn.

♦ Hoài sơn: Hoài sơn có khả năng ngăn ngừa biến chứng thần kinh của bệnh tiểu đường thông qua cơ chế làm tăng yếu tố tăng trưởng thần kinh (nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc công bố năm 2009)

♦ Nhàu: Ngoài các tác dụng tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, Nhàu còn được biết đến với tác dụng làm giảm và ổn định đường huyết hiệu quả (nghiên cứu tại Trường Đại học Y Lagos - Nigeria).

♦ Alpha lipoic acid (ALA): Nhiều nghiên cứu cho thấy ALA có khả năng làm chậm sự tiến triển của biến chứng thần kinh do bệnh tiểu đường. Tại một số nước châu Âu, ALA được sử dụng như một loại thuốc để điều trị biến chứng thần kinh của tiểu đường với các triệu chứng như tê bì, châm chích, bỏng rát tay chân,…

Vì sao nên cân nhắc dùng Hộ Tạng Đường càng sớm càng tốt?

Ở người tiểu đường type 2, khoảng thời gian từ khi bệnh khởi phát đến khi được chẩn đoán có thể kéo dài nhiều năm (từ 7 - 10 năm). Đó là khoảng thời gian đủ cho các biến chứng phát triển. Thực tế cũng cho thấy, có tới 60% số người tiểu đường đã mắc biến chứng tại thời điểm được chẩn đoán, với các biểu hiện như tê bì chân tay, khô ngứa da, mờ mắt, nhức mắt... Thậm chí, có những người đột nhiên thấy vết thương ở bàn tay, bàn chân lâu lành, đi khám mới phát hiện đường huyết cao “ngất ngưởng” và vỡ lẽ mình đã mắc tiểu đường.

Thực tế trên cho thấy, việc chủ động phòng ngừa các biến chứng ngay từ giai đoạn đầu của bệnh (tiền tiểu đường) và ngay cả khi đường huyết đang được kiểm soát tốt là rất quan trọng. Sử dụng tpbvsk Hộ Tạng Đường kết hợp với thuốc tây y và một chế độ ăn uống – tập luyện phù hợp sẽ giúp bạn  làm chậm tiến trình phát triển và hỗ trợ cải thiện triệu chứng của bệnh cũng như biến chứng.

Những người nên sử dụng Hộ Tạng Đường

Bởi tác dụng toàn diện và sự an toàn của Hộ Tạng Đường nên hầu hết người bị đường huyết cao đều có thể sử dụng. Dưới đây là một số đối tượng nên uống Hộ Tạng Đường hàng ngày:

♦ Người  tiểu đường type 1, type 2

♦ Người bị rối loạn dung nạp glucose (tiền tiểu đường).

♦ Người có nguy cơ cao mắc tiểu đường.

Tư vấn cách dùng Hộ Tạng Đường hiệu quả

Cách dùng Hộ Tạng Đường khác nhau ở mỗi người. Tùy theo mục đích hỗ trợ phòng hay cải thiện biến chứng mà liều dùng sẽ là 4 hoặc 6 viên/ngày, chia 2 lần, cụ thể:

- Liều hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường (liều tấn công): Ngày uống 4 đến 6 viên, chia 2 lần.

- Liều giúp phòng ngừa biến chứng, hỗ trợ ổn định đường huyết, giảm cholesterol máu, chống oxy hóa: Ngày uống 4 viên, chia 2 lần.

Để Hộ Tạng Đường đem lại hiệu quả rõ rệt, nên sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút hoặc khi đói, cách các thuốc điều trị khoảng 1 đến 2 tiếng. Trong thời gian sử dụng Hộ Tạng Đường, nên theo dõi đường huyết thường xuyên để tránh bị hạ đường huyết - đối với người điều trị bằng thuốc tiêm.

Một liệu trình sử dụng Hộ Tạng Đường tối thiểu là từ  3 – 6 tháng để có kết quả tốt. Theo tư vấn của nhà sản xuất, nên sử dụng Hộ Tạng Đường thường xuyên liên tục để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hộ Tạng Đường có giúp giảm đường huyết không?

Không trực tiếp làm giảm đường huyết, nhưng Hộ Tạng Đường có khả năng giúp cơ thể tự cần bằng và điều chỉnh lại các rối loạn chuyển hóa chất đường và các rối loạn chuyển hóa chất béo, chất đạm do bệnh tiểu đường gây ra. Dưới đây là hai cách tác động của Hộ Tạng Đường.

- Tác động thứ nhất: Bảo vệ mạch máu và thần kinh bằng mạng lưới chống oxy hóa Nhàu – Câu kỷ tử - ALA, từ đó giúp phòng ngừa biến chứng ở các cơ quan đích như tim, mắt, thận, thần kinh…

- Tác động thứ hai: Hỗ trợ Ổn định đường huyết nhờ dược tính của Hoài sơn – Mạch môn, giúp tăng cường chức năng tuyến tụy, giảm đề kháng ln-suIin, từ đó giúp ổn định đường huyết tự nhiên và bền vững. Khi đường huyết ổn định sẽ làm chậm sự xuất hiện của các biến chứng.

Hai tác động này cũng được chứng minh qua nghiên cứu về vai trò hỗ trợ điều trị của Hộ Tạng Đường năm 2011 Cụ thể, các trường hợp tiểu đường sử dụng Hộ Tạng Đường cùng thuốc điều trị có kết quả sức khỏe được cải thiện tốt hơn:

- Hỗ trợ ổn định đường huyết: 76,6% trường hợp có cải thiện đường huyết.

- Giúp cải thiện chỉ số HbA1C: 80% trường có trị số HbA1C giảm.

- Hỗ trợ cải thiện biến chứng: Các biểu hiện biến chứng như tê bì, châm chích, bỏng rát chân tay… được thuyên giảm.

- Giảm tình trạng trầm cảm: 80% trường hợp thấy cải thiện chất lượng giấc ngủ, tình trạng đau đầu, bi quan vô cớ.

Uống Hộ Tạng Đường bao lâu có hiệu quả?

Người bị tiểu đường nên uống Hộ Tạng Đường tối thiểu từ 3 đến 6 tháng. Khoảng thời gian này đủ để Hộ Tạng Đường giúp cơ thể tự sửa chữa tổn thương ở mạch máu và thần kinh, cân bằng các rối loạn chuyển hóa, từ đó hỗ trợ ổn định đường huyết và cải thiện biến chứng tiểu đường.

Để sản phẩm phát huy hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần kết hợp với thuốc điều trị, chế độ ăn có kiểm soát và tập thể dục hàng ngày. Sản phẩm không tương tác với thuốc Tây nhưng để đảm bảo hiệu quả, nên uống cách thuốc tây khoảng 30 - 60 phút.

Sử dụng Hộ Tạng Đường có tốt không?

Để một sản phẩm có thể tồn tại trên thị trường, thì yếu tố quyết định không phải là mẫu mã đẹp, cũng không phải là những lời quảng cáo hoa mỹ, mà chính là giá trị đích thực mà sản phẩm đó mang lại cho khách hàng. Mười năm đồng hành, Tpbvsk Hộ Tạng Đường đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện chất lượng sống cho người bị tiểu đường, giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ cải thiện các biến chứng như tê bì chân tay, khô ngứa da, mờ mắt, rối loạn cương, biến chứng cơ xương khớp…

"Tay chân tôi đỡ khô ngứa, nứt nẻ, dày móng do biến chứng tiểu đường, đặc biệt là đời sống vợ chồng tôi viên mãn hơn sau khi uống thêm Hộ Tạng Đường cùng thuốc điều trị" - chia sẻ của ông Nhan Thiên Trang.

Khi phát hiện bệnh tiểu đường, cũng là lúc ông Minh (ở Tuy Hòa) gặp phải nhiều biến chứng, đến cả thực hiện “nghĩa vụ làm chồng” cũng là gánh nặng quá sức với ông. Nhưng mọi việc đã khác, sau khi kết hợp uống thêm Hộ Tạng Đường.

"Biến chứng tiểu đường làm tôi bị tê bì, châm chích, khó cử động các đầu ngón tay kèm theo ngứa ran bàn chân, mờ mắt. Nhưng nay các dấu hiệu này đã thuyên giảm" - Bà Vũ Thị Luyên - Hải Phòng cho biết.

"Sau khi uống Hộ Tạng Đường cùng thuốc bệnh viện, tôi đỡ đau nhức hốc mắt, đọc báo thấy rõ, không bị mờ nhòe như trước, hai chân thấy nhẹ nhõm, không còn bứt rứt như trước" - Bà Nhuận - Hà Nội chia sẻ

Nhờ biết nhiều người bị biến chứng tiểu đường thấy thuyên giảm  khi dùng thêm Hộ Tạng Đường nên bà Hợp - Hải Phòng cũng mua và dùng thêm cùng với các thuốc tiểu đường, đến nay chứng tê chân tay, ngón tay khó co duỗi và chuột rút về đêm của bà đã đỡ - bà vui mừng chia sẻ.

Không chỉ được người tiểu đường công nhận, sản phẩm còn được các chuyên gia Đông y, Tây y đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị.

“Nghiên cứu cho thấy, khi kết hợp thuốc điều trị cùng Hộ Tạng Đường, các chỉ số HbA1c, đường huyết và sức khỏe, giấc ngủ của người tham gia nghiên cứu có chuyển biến tích cực ” - Chuyên gia Lương Lễ Hoàng


“Sử dụng thêm Hộ Tạng Đường trong hỗ trợ điều tri, sẽ giúp phòngbiến chứng, nhất là biến chứng tim mạch và biến chứng thần kinh ngoại vi” - Chuyên gia Nguyễn Huy Cường

Hộ Tạng Đường có tác dụng phụ không?

Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có ghi nhận nào về tác dụng bất lợi của Hộ Tạng Đường đối với người sử dụng. Kết quả này cũng phù hợp với ghi nhận của chuyên gia Lương Lễ Hoàng, khi thực hiện nghiên cứu sản phẩm.

Giá bán Hộ Tạng Đường là bao nhiêu, mua ở đâu?

Hộ Tạng Đường có giá dao động từ 160.000 đến 170.000 đồng một hộp/30 viên nén, tùy theo chính sách của nhà thuốc (nếu bạn mua tại nhà thuốc) hoặc theo số hộp sản phẩm (nếu bạn đặt mua online, giao hàng tận nhà).

Xem thêm: CHÍNH SÁCH MUA HỘ TẠNG ĐƯỜNG ONLINE

Khách hàng có thể dễ dàng mua Hộ Tạng Đường chính hãng tại các nhà thuốc lớn. Hoặc, đơn giản hơn, quý khách đăng ký mua hàng TẠI ĐÂY hoặc qua số hotline: 0962 326 3000936 057 996 để được hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Cho tới nay, tiểu đường vẫn còn là một căn bệnh chưa thể chữa khỏi. Tuy nhiên, các chuyên gia đều đồng ý rằng, điều trị sao cho người mắc giữ được phần lớn chất lượng cuộc sống và không mắc biến chứng tiểu đường, thì coi như bệnh đã được kiểm soát. Hãy để Hộ Tạng Đường giúp cho biến chứng tiểu đường không trở thành gánh nặng của bạn!

Xem thêm các bài viết liên quan

- Mạch môn ngăn ngừa biến chứng thận do tiểu đường

- Hoài sơn giúp giảm đường huyết sau ăn ở người bệnh tiểu đường

- 4 loại biến chứng thần kinh phổ biến nhất do bệnh tiểu đường gây ra

- Nhận diện 6 biến chứng nguy hiểm nhất trong bệnh tiểu đường

Kim Chi

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, khả năng kiểm soát đường huyết, sự tuân thủ điều trị, chế độ ăn uống, tập luyện, kiểm soát các bệnh cơ hội, đặc biệt là sự kiên trì trong quá trình sử dụng. 

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Nguyễn văn nhin (26/02/2019 - 01:49)

bệnh mạch vành, suy tim, thận, bao tử, phổi, tiểu đường có dùng hộ tạng đường được không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm tpbvsk Hộ Tạng Đường cho các người bệnh tiểu đường có kèm bệnh mạch vành, suy tim, thận, bao tử, phổi...
- Với bệnh mạch vành và suy tim, Hộ Tạng Đường hỗ trợ giảm cholesterol máu, bảo vệ mạch máu từ đó hỗ trợ trì hoãn tiến triển của bệnh.
- Với bệnh thận, Mạch Môn trong Hộ Tạng Đường đã được chứng minh có tác dụng hỗ trợ bảo vệ thận, chống xơ hóa thận, do đó cũng ngăn ngừa bệnh tiến triển nặng hơn và hỗ trợ cải thiện chức năng thận (trong các trường hợp nhẹ).
- Với bệnh bao tử, phổi, mặc dù sản phẩm không hỗ trợ cải thiện các bệnh lý này nhưng sẽ giúp giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường trên nhiều cơ quan khác.
Bạn có thể dùng Hộ Tạng Đường với liều 4 viên/ngày chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Lưu ý, sản phẩm không thể thay thế thuốc điều trị. Đặc biệt với các bệnh mà bạn chia sẻ, bên cạnh thuốc hạ đường huyết bạn sẽ cần dùng thêm các loại thuốc cho từng bệnh khác. Khi uống Hộ Tạng Đường cùng thuốc Tây, cần uống cách nhau ít nhất 30 phút, tốt hơn là 1 tiếng để sản phẩm được hấp thu tốt nhất.
Gửi bạn chia sẻ của những người đã từng sử dụng Hộ Tạng Đường để có thêm động lực: http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/phuong-phap-dieu-tri/chia-se-cua-nguoi-benh-cach-chua-tieu-duong-hieu-qua.html
Nếu có băn khoăn khác, bạn có thể gọi đến số tư vấn 0936 057 996 hoặc 0962 326 300 để được tư vấn miễn phí.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Uc thi thanh cong (21/02/2019 - 01:46)

Me em bi tieu duong, nhung bi dau xuong khop .vay em co dung thuoc nay dc ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Bệnh tiểu đường và các vấn đề về xương khớp có mối liên quan với nhau. Tiểu đường có thể trực tiếp gây biến chứng lên hệ xương khớp hoặc gián tiếp làm các bệnh xương khớp nặng lên.
Với bác gái, mặc dù chỉ với triệu chứng đau chúng tôi chưa xác định bác đang thuộc trường hợp nào tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể cho bác sử dụng thêm Hộ Tạng Đường.
Nếu bác bị đau xương khớp do biến chứng tiểu đường (cơn đau kèm cảm giác cứng ở chân tay, ít bị sưng nóng đỏ tại các khớp), Hộ Tạng Đường sẽ hỗ trợ bác giảm cơn đau, giảm tình trạng cứng khớp do tác động được vào nguyên nhân gây biến chứng. Đó là tình trạng tổn thương thần kinh và mạch máu nuôi dưỡng các khớp xương. Cộng thêm tình trạng lắng đọng collagen tại các khớp.
Nếu bác bị đau xương khớp không phải do biến chứng tiểu đường, sử dụng sản phẩm giúp trì hoãn tiến triển của bệnh. Do trong Hộ Tạng Đường có nhiều thành phần có tác dụng kháng viêm, chống biến chứng và ổn định đường huyết, nhờ đó bảo vệ được các cơ quan trong cơ thể, trong đó có hệ xương khớp.
Mỗi ngày bạn nên cho bác dùng 4 viên Hộ Tạng Đường chia 2 lần, uống sáng và tối, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Vì bệnh xương khớp khó điều trị hơn các bệnh khác nên bạn cố gắng cho bác dùng từ 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.
Dưới đây là 1 trường hợp tiểu đường bị biến chứng xương khớp đã cải thiện sau khi uống thêm Hộ Tạng Đường, bạn có thể tham khảo thêm:
https://www.youtube.com/watch?v=szWUrMJ5q6A
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau để hiểu thêm về bệnh lý xương khớp ở người tiểu đường:
http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/thong-tin-benh/tieu-duong-bi-dau-xuong-khop-cho-nham-lan-voi-benh-tuoi-gia.html
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

avatar

Hoang dinh tuong (08/10/2018 - 07:55)

Me toi bi tieu duong. Ma jo phu ne chan tay. Di lai kho khan. Ma me toi hay bi tang va giam huyet ap. Vay me t co uong dk thuoc htd ko ban. Ma bao nhieu 1 hop z b

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Hiện tượng phù chân mà bác gái đang gặp phải có thể do 3 nguyên nhân chính: biến chứng xơ gan, biến chứng tim mạch hoặc tắc nghẽn mạch máu tới các chi do xơ vữa. Mỗi nguyên nhân sẽ cần kết hợp các biện pháp điều trị khác nhau, vì vậy bạn nên xếp 1 buổi cho bác đi khám. Khi xác định chính xác nguyên nhân, bác sĩ sẽ chỉ định cho bác thêm 1 số loại thuốc khác bên cạnh thuốc hạ đường huyết để giúp bác giảm phù.
Về việc bác có dùng được Hộ Tạng Đường hay không? Chúng tôi xin trả lời bạn là có. Hộ Tạng Đường sẽ giúp bác bảo vệ được các mạch máu, ngăn ngừa quá trình xơ vữa mạch. Nghiên cứu tại TT Oxy cao áp cũng cho thấy sản phẩm giúp tăng cường chức năng gan cho người bệnh tiểu đường. Hiện giá của 1 hộp Hộ Tạng Đường là 160 - 170.000/ 30 viên. Bác nên uống 4 viên mỗi ngày chia 2 lần sáng tối trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 h.
Ngoài những lưu ý này, bạn nên chú ý cho bác trong chế độ ăn, ăn giảm muối, giảm mỡ. Những thực phẩm chế biến sẵn như giò, chả, dưa muối, đồ chiên rán hay mỡ/ phủ tạng động vật, bạn nên cho bác ăn giảm bớt.
Chúng tôi gửi bạn thêm bài viết về chế độ ăn để bạn tham khảo thêm và áp dụng cho bác:
http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/loi-khuyen-ve-che-do-an-cho-nguoi-benh-tieu-duong.html
Chúc bạn và bác sức khỏe!

avatar

Trần thị bích hậu (07/10/2018 - 05:24)

Mẹ e bị tiểu đường tuýp 2 , đang bị táo bón , nếu dùng thuốc thì tình trạng có cải thiện kg ạ. E cám ơn

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Không biết tình trạng táo bón của bác cụ thể như thế nào? Bác bị táo bón lâu chưa? Gần đây chế độ ăn của bác có thay đổi gì không? Bác đang dùng thuốc gì? Bởi táo bón ở người tiểu đường type 2 có thể do nhiều nguyên nhân như biến chứng thần kinh tự chủ (ảnh hưởng đến hoạt động co bóp của hệ tiêu hóa); chế độ ăn thay đổi; tác dụng không mong muốn của thuốc...
Nếu do biến chứng thì việc dùng Hộ Tạng Đường sẽ cho hiệu quả. Bởi Hộ Tạng Đường có mạng lưới chống oxy hóa có thể thấm vào các mô thần kinh, từ đó giúp phòng ngừa và cải thiện biến chứng thần kinh.
Trường hợp là do thuốc, bác gái cần tới khám lại tại bệnh viện để bác sĩ cân nhắc đổi thuốc.
Ngoài ra, bạn có thể chú ý cho bác ăn những thực phẩm dễ tiêu như các rau có độ nhớt (mồng tơi, rau đay, giá đỗ, khoai lang...), uống nhiều nước và vận động nhẹ nhàng để kích thích nhu động ruột. Những loại quả như chuối, đu đủ... khá tốt cho người bị táo bón, nhưng vì chúng có chứa khá nhiều đường nên mỗi lần bạn chỉ cho bác ăn lượng bằng khoảng 1/4 - 1/3 trái chuối, một ngày có thể ăn từ 2 - 3 lần.
Chúng tôi gửi bạn bài viết chi tiết về chứng táo bón ở người tiểu đường để bạn tham khảo:
http://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/che-do-dinh-duong/cai-thien-chung-tao-bon-o-nguoi-benh-dai-thao-duong.html
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

avatar

Nguyễn văn Hòa (17/05/2018 - 07:48)

Tôi ở thành phố Vinh, mua Hộ Tạng Đường thì sau bao lâu nhận được hàng? Có đảm bảo hàng chính hãng không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Thời gian vận chuyển tới thành phố Vinh sẽ rơi vào khoảng 2 - 3 ngày và chúng tôi đảm bảo sản phẩm Hộ Tạng Đường bạn nhận được là hàng chính hãng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách xem các tem trên vỏ hộp: - Tem mặt trước của nhà sản xuất: công ty Hồng Bàng
- Tem 1 đầu của công ty Phân phối: Công ty Châu Hưng
- Tem 1 đầu còn lại: Công ty tiếp thị là Đông Tây.
Để mua hàng, bạn vui lòng điền thông tin vào link sau: http://bit.ly/dat-mua-Ho-Tang hoặc gọi trực tiếp tới số bộ phận tư vấn: 0962 326 300 để được hỗ trợ.
Thân mến!

avatar

Nam (13/05/2018 - 02:10)

Tôi bị tiểu đường típ 2, mỡ máu cao có dùng Hộ Tạng Đường được không? Hiện nay ngoài mỡ máu cao thì chưa có biến chứng nào khác. Tôi dùng Hộ Tạng Đường có giảm mỡ máu được không? Cám ơn nhiều!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Trường hợp tiểu đường, mỡ máu cao hoàn toàn phù hợp để sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường. Sản phẩm sẽ giúp bạn giảm mỡ máu, ổn định đường huyết và lâu dài là phòng ngừa biến chứng nhờ các 2 tác động song song:
- Cân bằng lại các rối loạn trong cơ thể bởi rối loạn chuyển đường sẽ kéo theo rối loạn chuyển hóa chất béo gây mỡ máu tăng cao.
- Thành phần Hoài Sơn, Câu kỷ tử trong Hộ Tạng Đường đã được chứng minh có tác dụng giảm mỡ máu hiệu quả.
Bên cạnh sử dụng Hộ Tạng Đường, để kiểm soát đường huyết và mỡ máu tốt hơn, bạn cần lưu ý những điều sau:
- Dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập thể dục
- Chỉ ăn các chất béo có lợi cho sức khỏe có trong cá, dầu ô liu, quả bơ… với một lượng vừa đủ
- Hạn chế rượu, bia, bỏ thuốc lá
- Sử dụng thuốc giảm mỡ máu nếu bác sĩ chỉ định.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Quý (11/05/2018 - 04:49)

Trước đây tôi bị châm chích như kim đâm ở gan bàn chân, đau nhức người, đi khám bác sỹ bảo bị biến chứng thần kinh ngoại biên của tiểu đường. Sau khi sử dụng Hộ Tạng Đường ngày 4 viên thì đỡ được 60 – 70% rồi, đường huyết ổn định còn 5 – 6 chấm. Cũng sợ dùng lâu có hại, nhưng bác sỹ bảo đang cải thiện tốt vậy thì nên dùng duy trì. Xin hỏi nhà sản xuất, tôi dùng Hộ Tạng Đường lâu dài có được không? Thi thoảng tôi ngừng một thời gian sau đó dùng lại có được không? tks!

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Rất cảm ơn những chia sẻ của bạn. Về vấn đề sử dụng Hộ Tạng Đường, bạn có thể yên tâm dùng sản phẩm lâu dài. Nếu được, bạn nên duy trì dùng 2 viên/ngày chia 2 lần sau khi kết thúc lộ trình 3 6 tháng. Hoặc bạn có thể dừng dùng 1 thời gian sau đó nhắc lại lộ trình mới để phòng biến chứng và duy trì hiệu quả ổn định đường huyết.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Bùi Văn Hải (11/05/2018 - 02:31)

Mẹ tôi bị tiểu đường nhiều năm Bị khô đáy mắt giờ không nhìn thấy gì. Xin hỏi điều trị thế nào?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn.
Trường hợp bác đã bị mất thị lực thì khá khó để phục hồi lại. Trước mắt, bạn nên cho tuân thủ điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa mắt.
Mục tiêu mà bác cần hướng đến hiện tại là kiểm soát đường huyết tốt và phòng ngừa các biến chứng khác do tiểu đường gây ra. Để làm được điều này, bạn nên chú ý các điểm sau:
- Dùng thuốc hạ đường huyết theo chỉ định. Nếu đường huyết cao không giảm, bạn nên liên hệ với bác sĩ để thay liều hoặc đổi thuốc.
- Chế độ ăn lành mạnh (chia nhỏ bữa ăn, giảm cơm, bún, phở, đồ ngọt…, ăn tăng rau xanh…).
- Vận động đều đặn hàng ngày
Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc dùng thêm những sản phẩm chuyên biệt cho biến chứng tiểu đường như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường để nâng cao hiệu quả ổn định đường huyết và phòng ngừa.
Thân mến!

avatar

Lê Thị Liễu (10/05/2018 - 01:20)

Không biết các biến chứng khác thì sao, tôi bị tê bì chân tay về đêm dùng Hộ Tạng Đường 1 tháng thấy đỡ nhiều, hi vọng dùng hết liệu trình sẽ hết hẳn. Mừng nhất là sau nhiều năm đã có giấc ngủ ngon không bị buồn bằn tê chân tay quấy nhiễu.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Cảm ơn những chia sẻ của bạn. Chúng tôi rất mừng là các triệu chứng của bạn đã giảm thiểu. Hiện tại, bạn nên tiếp tục dùng Hộ Tạng Đường theo liều ban đầu. Sau khoảng 3 – 6 tháng, bạn có thể giảm liều xuống 2 viên/ngày chia 2 lần.
Thân mến!

avatar

Lê văn yên (11/11/2017 - 06:54)

Tiểu đường tuýp 2

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Không rõ bạn có vấn đề gì cần giải đáp, bạn có thể đặt câu hỏi cho chúng tôi.
Thân mến!