TPCN HỘ TẠNG ĐƯỜNG VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Biến chứng tiểu đường gây tổn hại hệ mạch máu và thần kinh, khiến người mắc phải đối mặt với nguy cơ mù lòa, suy thận, cắt cụt chi, đột quỵ... Vì vậy, mục tiêu điều trị tiểu đường không chỉ là giảm đường huyết, mà còn phải loại bỏ các yếu tố có hại với mạch máu, thần kinh. Để đạt được mục tiêu này, bên cạnh thuốc tây y, rất cần một giải pháp hỗ trợ để giúp ngăn ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường như Hộ Tạng Đường. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể về thành phần, tác dụng, cách dùng, lợi ích và giá bán Hộ Tạng Đường.

thành phần, tác dụng, cách dùng, lợi ích và giá bán Hộ Tạng Đường

Lợi ích của Hộ Tạng Đường

Qua 10 năm đứng vững trên thị trường, sản phẩm Hộ Tạng Đường (HTĐ) đã được ghi nhận về hiệu quả cải thiện biến chứng tiểu đường. Dưới đây là những lợi ích của Hộ Tạng Đường khi sử dụng kết hợp với thuốc điều trị:

  • - Giảm tê bì, nóng rát gan bàn chân, khô ngứa da
  • - Giảm mờ mắt, phòng đục thủy tinh thể, mù lòa
  • - Cải thiện rối loạn cương do tiểu đường
  • - Phòng và hỗ trợ cải thiện bệnh thận, suy thận do tiểu đường
  • - Giảm cholesterol máu, phòng nhồi máu cơ tim, đột quỵ
  • - Giảm đau khớp, co cứng cơ, chuột rút
  • - Giúp nhanh lành vết thương, vết loét

Chuyên gia tư vấn

Nơi sản xuất và thành phần sản phẩm

Đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất Hộ Tạng Đường là Công ty Hồng Bàng. Đây là một đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, có dây truyền công nghệ hiện đại đã đạt chuẩn GMP-TPCN (thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng).

Hộ Tạng Đường là sự kết tinh giữa Y học cổ truyền với Y học hiện đại, trong đó phải kể đến 4 thảo dược quý là Câu kỷ tử - Mạch môn – Hoài sơn – Nhàu và Alpha Lipoic Acid – một chất chống oxy hóa mạnh được mệnh danh là “vua của các chất chống oxy hóa”. Sự kết hợp này đem lại tác động kép giúp bảo vệ mạch máu – thần kinh và ổn định đường huyết, từ đó ngăn ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường hiệu quả.

Thành phần có trong Hộ Tạng Đường, bao gồm: Cao Câu kỷ tử (200mg), Cao Mạch môn (180mg), Hoài sơn (60mg); Cao Nhàu (60mg),   Alpha lipoic acid   20mg 

Công thức 5 thành phần của Hộ Tạng Đường giúp phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường

Công thức 5 thành phần của Hộ Tạng Đường giúp phòng và cải thiện biến chứng tiểu đường

Vì sao nên cân nhắc dùng Hộ Tạng Đường càng sớm càng tốt?

Ở người tiểu đường type 2, khoảng thời gian từ khi bệnh khởi phát đến khi được chẩn đoán có thể kéo dài nhiều năm (từ 7 - 10 năm). Đó là khoảng thời gian đủ cho các biến chứng phát triển. Thực tế cũng cho thấy, có tới 60% số người tiểu đường đã mắc biến chứng tại thời điểm được chẩn đoán, với các biểu hiện như tê bì chân tay, khô ngứa da, mờ mắt, nhức mắt... Thậm chí, có những người đột nhiên thấy vết thương ở bàn tay, bàn chân lâu lành, đi khám mới phát hiện đường huyết cao “ngất ngưởng” và vỡ lẽ mình đã mắc tiểu đường.

Thực tế trên cho thấy, việc chủ động phòng ngừa các biến chứng ngay từ giai đoạn đầu của bệnh (tiền tiểu đường) và ngay cả khi đường huyết đang được kiểm soát tốt là rất quan trọng. Sử dụng tpbvsk Hộ Tạng Đường kết hợp với thuốc tây y và một chế độ ăn uống – tập luyện phù hợp sẽ giúp bạn  làm chậm tiến trình phát triển và hỗ trợ cải thiện triệu chứng của bệnh cũng như biến chứng.

Những người nên sử dụng Hộ Tạng Đường

Bởi tác dụng toàn diện và sự an toàn của Hộ Tạng Đường nên hầu hết người bị đường huyết cao đều có thể sử dụng. Dưới đây là một số đối tượng nên uống Hộ Tạng Đường hàng ngày:

♦ Người  tiểu đường type 1, type 2

♦ Người bị rối loạn dung nạp glucose (tiền tiểu đường).

♦ Người có nguy cơ cao mắc tiểu đường.

Tư vấn cách dùng Hộ Tạng Đường hiệu quả

Cách dùng Hộ Tạng Đường khác nhau ở mỗi người. Tùy theo mục đích hỗ trợ phòng hay cải thiện biến chứng mà liều dùng sẽ là 4 hoặc 6 viên/ngày, chia 2 lần, cụ thể:

- Liều hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường (liều tấn công): Ngày uống 4 đến 6 viên, chia 2 lần.

- Liều giúp phòng ngừa biến chứng, hỗ trợ ổn định đường huyết, giảm cholesterol máu, chống oxy hóa: Ngày uống 4 viên, chia 2 lần.

Để Hộ Tạng Đường đem lại hiệu quả rõ rệt, nên sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút hoặc khi đói, cách các thuốc điều trị khoảng 1 đến 2 tiếng. Trong thời gian sử dụng Hộ Tạng Đường, nên theo dõi đường huyết thường xuyên để tránh bị hạ đường huyết - đối với người điều trị bằng thuốc tiêm.

Một liệu trình sử dụng Hộ Tạng Đường tối thiểu là từ  3 – 6 tháng để có kết quả tốt. Theo tư vấn của nhà sản xuất, nên sử dụng Hộ Tạng Đường thường xuyên liên tục để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hộ Tạng Đường có giúp giảm đường huyết không?

Không trực tiếp làm giảm đường huyết, nhưng Hộ Tạng Đường có khả năng giúp cơ thể tự cần bằng và điều chỉnh lại các rối loạn chuyển hóa chất đường và các rối loạn chuyển hóa chất béo, chất đạm do bệnh tiểu đường gây ra. Dưới đây là hai cách tác động của Hộ Tạng Đường.

- Tác động thứ nhất: Bảo vệ mạch máu và thần kinh bằng mạng lưới chống oxy hóa Nhàu – Câu kỷ tử - ALA, từ đó giúp phòng ngừa biến chứng ở các cơ quan đích như tim, mắt, thận, thần kinh…

- Tác động thứ hai: Hỗ trợ Ổn định đường huyết nhờ dược tính của Hoài sơn – Mạch môn, giúp tăng cường chức năng tuyến tụy, giảm đề kháng ln-suIin, từ đó giúp ổn định đường huyết tự nhiên và bền vững. Khi đường huyết ổn định sẽ làm chậm sự xuất hiện của các biến chứng.

Hai tác động này cũng được chứng minh qua nghiên cứu về vai trò hỗ trợ điều trị của Hộ Tạng Đường năm 2011 Cụ thể, các trường hợp tiểu đường sử dụng Hộ Tạng Đường cùng thuốc điều trị có kết quả sức khỏe được cải thiện tốt hơn:

- Hỗ trợ ổn định đường huyết: 76,6% trường hợp có cải thiện đường huyết.

- Giúp cải thiện chỉ số HbA1C: 80% trường có trị số HbA1C giảm.

- Hỗ trợ cải thiện biến chứng: Các biểu hiện biến chứng như tê bì, châm chích, bỏng rát chân tay… được thuyên giảm.

- Giảm tình trạng trầm cảm: 80% trường hợp thấy cải thiện chất lượng giấc ngủ, tình trạng đau đầu, bi quan vô cớ.

Uống Hộ Tạng Đường bao lâu có hiệu quả?

Người bị tiểu đường nên uống Hộ Tạng Đường tối thiểu từ 3 đến 6 tháng. Khoảng thời gian này đủ để Hộ Tạng Đường giúp cơ thể tự sửa chữa tổn thương ở mạch máu và thần kinh, cân bằng các rối loạn chuyển hóa, từ đó hỗ trợ ổn định đường huyết và cải thiện biến chứng tiểu đường.

Để sản phẩm phát huy hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần kết hợp với thuốc điều trị, chế độ ăn có kiểm soát và tập thể dục hàng ngày. Sản phẩm không tương tác với thuốc Tây nhưng để đảm bảo hiệu quả, nên uống cách thuốc tây khoảng 30 - 60 phút.

Sử dụng Hộ Tạng Đường có tốt không?

Để một sản phẩm có thể tồn tại trên thị trường, thì yếu tố quyết định không phải là mẫu mã đẹp, cũng không phải là những lời quảng cáo hoa mỹ, mà chính là giá trị đích thực mà sản phẩm đó mang lại cho khách hàng. Mười năm đồng hành, Tpbvsk Hộ Tạng Đường đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện chất lượng sống cho người bị tiểu đường, giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ cải thiện các biến chứng như tê bì chân tay, khô ngứa da, mờ mắt, rối loạn cương, biến chứng cơ xương khớp…

"Tay chân tôi đỡ khô ngứa, nứt nẻ, dày móng do biến chứng tiểu đường, đặc biệt là đời sống vợ chồng tôi viên mãn hơn sau khi uống thêm Hộ Tạng Đường cùng thuốc điều trị" - chia sẻ của ông Nhan Thiên Trang.

Khi phát hiện bệnh tiểu đường, cũng là lúc ông Minh (ở Tuy Hòa) gặp phải nhiều biến chứng, đến cả thực hiện “nghĩa vụ làm chồng” cũng là gánh nặng quá sức với ông. Nhưng mọi việc đã khác, sau khi kết hợp uống thêm Hộ Tạng Đường.

"Biến chứng tiểu đường làm tôi bị tê bì, châm chích, khó cử động các đầu ngón tay kèm theo ngứa ran bàn chân, mờ mắt. Nhưng nay các dấu hiệu này đã thuyên giảm" - Bà Vũ Thị Luyên - Hải Phòng cho biết.

"Sau khi uống Hộ Tạng Đường cùng thuốc bệnh viện, tôi đỡ đau nhức hốc mắt, đọc báo thấy rõ, không bị mờ nhòe như trước, hai chân thấy nhẹ nhõm, không còn bứt rứt như trước" - Bà Nhuận - Hà Nội chia sẻ

Nhờ biết nhiều người bị biến chứng tiểu đường thấy thuyên giảm  khi dùng thêm Hộ Tạng Đường nên bà Hợp - Hải Phòng cũng mua và dùng thêm cùng với các thuốc tiểu đường, đến nay chứng tê chân tay, ngón tay khó co duỗi và chuột rút về đêm của bà đã đỡ - bà vui mừng chia sẻ.

Điện thoại

Không chỉ được người tiểu đường công nhận, sản phẩm còn được các chuyên gia Đông y, Tây y đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị.

“Nghiên cứu cho thấy, khi kết hợp thuốc điều trị cùng Hộ Tạng Đường, các chỉ số HbA1c, đường huyết và sức khỏe, giấc ngủ của người tham gia nghiên cứu có chuyển biến tích cực ” - Chuyên gia Lương Lễ Hoàng


“Sử dụng thêm Hộ Tạng Đường trong hỗ trợ điều tri, sẽ giúp phòngbiến chứng, nhất là biến chứng tim mạch và biến chứng thần kinh ngoại vi” - Chuyên gia Nguyễn Huy Cường

Hộ Tạng Đường có tác dụng phụ không?

Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có ghi nhận nào về tác dụng bất lợi của Hộ Tạng Đường đối với người sử dụng. Kết quả này cũng phù hợp với ghi nhận của chuyên gia Lương Lễ Hoàng, khi thực hiện nghiên cứu sản phẩm.

Giá bán Hộ Tạng Đường là bao nhiêu, mua ở đâu?

Hộ Tạng Đường có giá dao động từ 160.000 đến 170.000 đồng một hộp/30 viên nén, tùy theo chính sách của nhà thuốc (nếu bạn mua tại nhà thuốc) hoặc theo số hộp sản phẩm (nếu bạn đặt mua online, giao hàng tận nhà).

Xem thêm: CHÍNH SÁCH MUA HỘ TẠNG ĐƯỜNG ONLINE

Khách hàng có thể dễ dàng mua Hộ Tạng Đường chính hãng tại các nhà thuốc lớn. Hoặc, đơn giản hơn, quý khách đăng ký mua hàng TẠI ĐÂY hoặc qua số hotline: 0962 326 3000936 057 996 để được hỗ trợ giao hàng tận nhà.

Cho tới nay, tiểu đường vẫn còn là một căn bệnh chưa thể chữa khỏi. Tuy nhiên, các chuyên gia đều đồng ý rằng, điều trị sao cho người mắc giữ được phần lớn chất lượng cuộc sống và không mắc biến chứng tiểu đường, thì coi như bệnh đã được kiểm soát. Hãy để Hộ Tạng Đường giúp cho biến chứng tiểu đường không trở thành gánh nặng của bạn!

Xem thêm các bài viết liên quan

- Mạch môn ngăn ngừa biến chứng thận do tiểu đường

- Hoài sơn giúp giảm đường huyết sau ăn ở người bệnh tiểu đường

- 4 loại biến chứng thần kinh phổ biến nhất do bệnh tiểu đường gây ra

- Nhận diện 6 biến chứng nguy hiểm nhất trong bệnh tiểu đường

Kim Chi

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, khả năng kiểm soát đường huyết, sự tuân thủ điều trị, chế độ ăn uống, tập luyện, kiểm soát các bệnh cơ hội, đặc biệt là sự kiên trì trong quá trình sử dụng. 

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Phạm hằng (15/05/2020 - 04:02)

Mình muốn sinh thêm em bé thì uống hộ tạng đường có ảnh hưởng gì ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trước khi bạn có em bé, việc sử dụng Hộ Tạng Đường không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn giúp bạn chuẩn bị sức khỏe tốt hơn trong việc mang thai sau này. Sau khi có kết quả có thai thì bạn ngưng sử dụng Hộ Tạng Đường và uống thuốc cũng như theo dõi theo chỉ định của bác sĩ.
Với phụ nữ bị tiểu đường thì việc mang thai là cả 1 quá trình khó khăn, do đó bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi có thai để được theo dõi cẩn thận hơn trong quá trình chuẩn bị - mang thai- và sinh con sau này nhé!

avatar

Phạm hằng (15/05/2020 - 03:59)

Tư vấn cho mình tiểu đường tuýt 1 mình bị 13 năm giờ mình muốn dùng hộ tạng đương có ảnh hưởng gì tới việc tiêm insunin ko ah

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Hộ Tạng Đường kết hợp với việc tiêm In.sulin, không những sản phẩm không ảnh hưởng đến thuốc điều trị mà còn giúp làm tăng hiệu quả giảm đường huyết, trì hoãn tăng liều in.sulin sau này và vừa phòng biến chứng cho những trường hợp bệnh nhân bị tiểu đường nhiều năm như bạn.
Bạn nên uống 4 viên Hộ Tạng Đường chia 2 lần mỗi ngày. Khi được hấp thu vào cơ thể, sản phẩm sẽ giúp cơ thể tự cân bằng lại rối loạn chuyển hóa đường, nhờ đó đường máu sẽ ổn định hơn. Đồng thời, sản phẩm cũng chứa nhiều hoạt chất sinh học có tác dụng bảo vệ mạch máu và thần kinh, giúp bạn giảm nguy cơ biến chứng. Bạn có chia sẻ mình đã bị tiểu đường lên đến 11 năm, không biết bạn đã có những dấu hiệu biến chứng như tê bì, châm chích, ngứa da, mờ mắt, ... chưa? Nếu đã có, khi dùng thêm Hộ Tạng Đường sẽ thấy cải thiện rõ. Giống như trường hợp bác Minh ở Phú Yên sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=riztUOBSoMg&t=
Nếu còn băn khoăn về sản phẩm cũng như bệnh tiểu đường, bạn có thể gọi đến số 0962 326 300 để được tư vấn giải đáp trực tiếp nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn quý dương (21/04/2020 - 02:25)

Từ vấn cho tôi tiểu đường tyu 2

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi đã liên hệ để vấn cho bạn.
Thân mến.

avatar

Tuyết Trần (05/04/2020 - 04:29)

Mình muốn biết nếu đặt hàng thì mấy hôm tới, mua 10 tặng 1(giá 160k) vậy khi gởi mã cào qua đt thì sẽ được tặng thêm 1, có đúng không? Mình đang sử dụng Bonadiabet nhưng muốn chuyển qua Hộ tạng đường thì có thể dùng ngay sau khi hết loại kia, phải không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Khi bạn mua 10 hộp Hộ Tạng Đường, bạn sẽ có 10 mã tích điểm. Bạn gửi đủ 10 mã đến tổng đài sẽ được công ty gửi tặng thêm 1 hộp sản phẩm. Sau khi dùng hết Bonidiabet, bạn nên sử dụng luông 4 viên Hộ Tạng Đường mỗi ngày, chia làm 2 lần. Bạn uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn một tiếng, kết hợp thuốc tây y và chế độ ăn uống, tập luyện thường xuyên để thu được kết quả tốt nhất.
Không rõ bạn đã có biến chứng tiểu đường nào? Hãy chia sẻ thêm để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Trần Thị nội (23/03/2020 - 04:06)

Mình cần tư vấn.bố mình đã bị tiểu đường từ 4 về trước giờ bị biến chứng sang thần kinh ngoại biên thì phải dùng bn lâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi đã gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn. Bạn cho bác sử dụng Hộ Tạng Đường 4 - 6 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác 1 - 2 giờ. Nếu đường huyết của bác ổn định thì sau 1 - 2 tuần sẽ bắt đầu thấy biến chứng thần kinh ngoại biên được cải thiện dần. Duy trì sử dụng tối thiểu một liệu trình (3 tháng) để có kết quả tốt nhất.
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (29/02/2020 - 12:36)

Giá bao nhiêu một hộp vậy ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Một hộp Hộ Tạng Đường 30 viên hiện nay đang có giá khoảng 160.000 - 170.000 tùy theo số lượng bạn mua. Cụ thể:
+ Mua 1 - 5 hộp giá là 170.000/hộp
+ 6 - 9 hộp giá 167.000/hộp kèm miễn phí vận chuyển.
+ Từ 10 hộp là 160.000/1 hộp kèm miễn phí vận chuyển.
Bạn có thể đặt hàng giao hàng tận nơi bằng cách gọi đến tổng đài 0962 326 300 để mua được hàng chính hãng.
Không biết bạn bị tiểu đường lâu chưa ạ? Bạn có thể chia sẻ cụ thể triệu chứng hay băn khoăn của bạn để chúng tôi tư vấn cho bạn cách dùng Hộ Tạng Đường có hiệu quả nhất nhé.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (18/02/2020 - 02:35)

Em năm nay 31 tuổi, phát hiện bị tiểu đường tip 2 năm 30 tuổi, có dùng lnsu.Iin để tiêm hàng ngày, hiện nay chỉ số em đo hàng tháng rơi vào khoảng 6,5-7,0; có người tư vấn em cần dùng thêm thuốc chống biến chứng tiểu đường, mong nhà thuốc tư vấn thêm cho em bớt hoang mang.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chỉ số đường huyết của bạn đang được kiểm soát khá tốt nhưng nếu duy trì được dưới 6.5 mmol/L là tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra thêm chỉ số HbA1c, đây là chỉ số đánh giá mức đường huyết trong 3 tháng gần nhất và nguy cơ mắc biến chứng tiểu đường, cụ thể về HbA1c, bạn tham khảo thêm trong bài viết này:
https://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/thong-tin-benh/hba1c-trong-chan-doan-va-dieu-tri-bien-chung-tieu-duong.html
Bạn mắc tiểu đường khi tuổi còn khá trẻ (30 tuổi), vì vậy, bên cạnh mục tiêu kiểm soát đường huyết thì bạn cũng cần chủ động phòng ngừa sớm các biến chứng. Thực tế cho thấy, có tới 50 - 60% người tiểu đường đã bị biến chứng ngay tại thời điểm chẩn đoán với các biểu hiện như tê bì chân tay, mờ mắt, khô ngứa da, vết thương chậm lành… Vì vậy, việc sử dụng Hộ Tạng Đường ngay từ bây giờ là hoàn toàn phù hợp. Hộ Tạng Đường là sản phẩm chuyên biệt cho biến chứng tiểu đường, vừa ổn định đường huyết, bảo vệ gan thận, vừa giảm tác hại của thuốc tây và ngăn biến chứng trên tim, mắt, hệ thần kinh, bàn chân.
Trong trường hợp của bạn có thể dùng 2 - 4 viên mỗi ngày, kết hợp với thuốc điều trị và chế độ ăn uống, tập luyện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

avatar

trần thị huệ (08/02/2020 - 04:25)

Tôi bị tiểu đường 13 năm, đường 12, trước đó tôi có dùng hộ tạng đường nhưng ngưng đến nay 2 - 3 năm rồi. tôi muốn sử dụng lại lâu dài thì có tác dụng phụ gì không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại Hộ Tạng Đường để giúp hỗ trợ ổn định đường huyết và ngừa biến chứng. Tpbvsk Hộ Tạng Đường đã phân phối trên thị trường 10 năm mà chưa ghi nhận trường hợp tác dụng phụ nào. Do đó, bạn yên tâm sử dụng lâu dài. Khi dùng, bạn lưu ý uống liều 4 viên/ngày chia 2 lần sáng tối trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách thuốc Tây tối thiểu 30 phút. Sau lộ trình khoảng 3 - 6 tháng, bạn có thể giảm xuống liều 2 viên/ngày để duy trì.
Thân mến!

avatar

Nguyễn tuấn Anh (08/02/2020 - 03:44)

Cho tôi hỏi Hộ tạng đường bây giờ còn chương trình tích điểm không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện chương trình tích điểm tặng quà của sản phẩm Hộ Tạng Đường vẫn đang còn duy trì vì vậy bạn vẫn tiếp tục tích điểm theo hướng dẫn để nhận quà tặng từ nhãn hàng.
Không biết bạn bị tiểu đường lâu chưa ? Đừng ngần ngại chia sẻ chỉ số đường huyết hay tình trạng bệnh của bạn hiện tại, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để tư vấn cho bạn giải pháp điều trị nhé.
Thân mến!

avatar

Lưu Quốc Bảo (07/02/2020 - 03:06)

Mẹ tôi bị tiểu đường 20 năm, chân đang ngứa, gãi và có vết thương, sử dụng hộ tạng đường này có đỡ không

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Theo những thông tin bạn cung cấp thì bạn đang bị biến chứng trên da do tiểu đường. Để giảm tình trạng ngứa da, ngoài việc bạn cần đi khám, kiểm tra đường huyết xem đường huyết có ổn định không? để bác sĩ điều chỉnh thuốc cho ổn định đường máu và bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm 4 viên TPBVSK Hộ Tạng Đường mỗi ngày. Hộ Tạng Đường sẽ hỗ trợ khắc phục lại các tổn thương mạch máu và thần kinh, nhờ đó giúp bạn giảm dần cơn ngứa. Bản thân sản phẩm cũng giúp bạn giảm nguy cơ hình thành các vết thương nhiễm trùng. Bởi vì theo bạn chia sẻ thì cơn ngứa của bạn rất nhiều, gãi xước da. Đây là 1 yếu tố thuận lợi để vi khuẩn tấn công.
Ngoài ra, để hạn chế việc gãi gây xước da, có 1 số mẹo bạn có thể áp dụng là:
- Tắm nước lá khế chua.
- Dùng khăn lạnh đắp vào vùng bàn chân, ống chân bị ngứa.
- Khi ngứa, thay vì gãi hãy xoa để giảm gây tổn thương trên da.
Dưới đây là những chia sẻ của người bệnh khi sử dụng Hộ Tạng Đường, bạn có thể tìm hiểu thêm:
https://www.youtube.com/watch?v=4R9x1HQFW9U&list=PLH1LBePZZziJ5-350CYSHxfjKrbcJtVWU&index=15
Nếu có băn khoăn khác bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 0962 326 300. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
Chúc bạn sức khỏe!