TPCN Hộ Tạng Đường - Ổn định đường huyết, cải thiện biến chứng tiểu đường

Hơn 12 năm có mặt trên thị trường, Hộ Tạng Đường đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của người bệnh tiểu đường trên mọi miền tổ quốc. Không chỉ hạ và ổn định đường huyết, Hộ Tạng Đường còn giúp cải thiện tốt các biến chứng tiểu đường từ nhẹ (tê bì chân tay, ngứa da, tiểu đêm, chuột rút…) đến nặng (bệnh thận, biến chứng tim mạch… ). Cùng tìm hiểu toàn bộ thông tin về sản phẩm Hộ Tạng Đường trong bài viết sau đây.

Hộ Tạng Đường - Giải pháp chuyên biệt cho biến chứng tiểu đường

Trong khi hầu hết các sản phẩm hỗ trợ tiểu đường chỉ tập trung vào việc hạ đường huyết, thì TPCN Hộ Tạng Đường lại hướng tới mục tiêu xa hơn: Kiểm soát biến chứng tiểu đường.

Với cơ chế tác động kép vừa ổn định đường huyết, vừa bảo vệ mạch máu và thần kinh, Hộ Tạng Đường giúp người bệnh tiểu đường đạt được 2 mục tiêu quan trọng nhất, đó là:

- Ngăn ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường trên tim, mắt, thận, thần kinh.

- Duy trì đường huyết ổn định trong giới hạn an toàn.

Đây là điểm khác biệt, cũng là ưu thế lớn nhất của Hộ Tạng Đường so với rất nhiều sản phẩm tiểu đường khác trên thị trường.

Hộ Tạng Đường - Sản phẩm chuyên biệt giúp cải thiện biến chứng tiểu đường

Hộ Tạng Đường - Sản phẩm chuyên biệt giúp cải thiện biến chứng tiểu đường

Sử dụng Hộ Tạng Đường - 8 lợi ích trong 1

“Phần lớn các toa thuốc cho bệnh nhân tiểu đường của tôi hiện nay đều có mặt Hộ Tạng Đường để hỗ trợ điều trị” - đó là chia sẻ, cũng là lời công nhận của BS Lương Lễ Hoàng về hiệu quả của sản phẩm Hộ Tạng Đường.

Hộ Tạng Đường đem đến cho người bệnh tiểu đường 8 lợi ích vượt trội, hiệu quả ngay từ những tuần đầu tiên:

- Cải thiện tình trạng tê bì, đau rát, châm chích bàn chân, bàn tay.
- Mắt sáng khoẻ, không còn nhức mỏi, mờ nhoè, có thể đọc báo và xem tivi.
- Giảm khô da, bong tróc, ngứa ngáy, làn da mịn màng trở lại.
- Giảm tiểu đêm, chống suy thận do tiểu đường lâu năm.
- Giúp cho các vết thương nhanh lành, không bị nhiễm trùng.
- Giảm đau khớp, co cứng cơ, chuột rút, phục hồi vận động bình thường.
- Giảm cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch và đột quỵ.
- Đường huyết ổn định 6.5mmol/L, không bị tăng giảm thất thường.

Khi sử dụng Hộ Tạng Đường đủ liệu trình, đúng hướng dẫn, người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm, không còn lo lắng biến chứng tiểu đường xuất hiện, trở thành gánh nặng cho con cái. Đồng thời, người bệnh cũng không còn phải ăn uống quá kiêng khem vì đường huyết đã được duy trì ổn định.

Điện thoại

Vì sao người tiểu đường nên sử dụng Hộ Tạng Đường từ sớm?

Có hơn 50% người tiểu đường đã bị biến chứng ngay tại thời điểm phát hiện bệnh. Đó có thể là biến chứng trên hệ thần kinh với biểu hiện tê bì, châm chích, bỏng rát chân tay, khô ngứa da… Đó cũng có thể tình trạng mờ mắt, vết thương lâu lành… Dù là biến chứng nào đi nữa thì chúng ta phải chấp nhận một sự thật là: Biến chứng tiểu đường đã âm thầm xuất hiện từ rất lâu trước khi bạn được chẩn đoán. Càng chậm trễ, bạn càng mất đi cơ hội quý giá để cải thiện sức khỏe.

Vì lý do đó, người tiểu đường tuýp 1, tuýp 2 và tiền tiểu đường cần có biện pháp chủ động phòng ngừa và kiểm soát biến chứng tiểu đường càng sớm càng tốt. Sử dụng TPCN Hộ Tạng Đường kết hợp với thuốc, chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục thường xuyên là một biện pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn cải thiện biến chứng đã có cũng như ngăn chặn sự xuất hiện của các biến chứng mới.

Sử dụng Hộ Tạng Đường từ sớm sẽ giúp kiểm soát tốt biến chứng tiểu đường

Sử dụng Hộ Tạng Đường từ sớm sẽ giúp kiểm soát tốt biến chứng tiểu đường

Hộ Tạng Đường có gì tốt hơn các sản phẩm tiểu đường khác?

So với rất nhiều sản phẩm tiểu đường trên thị trường, Hộ Tạng Đường có 3 ưu điểm vượt trội hơn hẳn, đó là:

- Thứ nhất: Hộ Tạng Đường là sản phẩm đầu tiên và duy nhất chuyên biệt cho biến chứng tiểu đường, giúp cải thiện được hầu hết các biến chứng trên tim, mắt, thận, thần kinh, bàn chân.

- Thứ hai: Hộ Tạng Đường là sản phẩm tiểu đường uy tín được người bệnh tin dùng trong suốt 12 năm qua.

- Thứ ba: Hiệu quả của sản phẩm được chứng minh qua nghiên cứu tại Trung tâm Oxy cao áp TP Hồ Chí Minh.

“Nghiên cứu cho thấy, khi kết hợp sử dụng TPCN Hộ Tạng Đường, các chỉ số HbA1c, đường huyết, men gan, của người bệnh tiểu đường giảm rõ rệt. Họ ngủ ngon hơn, bớt phiền muộn hơn và các biến chứng cũng cải thiện tốt hơn" - Chuyên gia Lương Lễ Hoàng

Điện thoại

Vì sao dùng Hộ Tạng Đường lại có thể đạt được những lợi ích khả quan như vậy?

Nhờ có chứa mạng lưới chất chống oxy hóa mạnh (Nhàu - Câu kỷ tử - Alpha Lipoic Acid), Hộ Tạng Đường giúp “làm sạch” các chất thải được sản sinh ra trong quá trình tăng đường huyết. Các chất thải này chính là nguyên nhân gây tổn thương hệ thống mạch máu và thần kinh, kéo theo biến chứng tiểu đường tại các cơ quan trên cơ thể.

Thành phần chính của Hộ Tạng Đường bao gồm: Câu kỷ tử, Mạch môn, Hoài sơn, Nhàu, Alpha lipoic acid. Mỗi thành phần lại có một lợi thế riêng, khi kết hợp với nhau tạo nên tác động toàn diện lên từng mạch máu và mô thần kinh, giúp kiểm soát biến chứng rất hiệu quả:

Vì sao dùng Hộ Tạng Đường lại có thể đạt được những lợi ích khả quan như vậy

Những câu hỏi thường gặp về Hộ Tạng Đường

Hộ Tạng Đường do công ty nào sản xuất?

TPCN Hộ Tạng Đường là sản phẩm được sản xuất tại công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại Hồng Bàng (số 2201 Hùng Vương, Gia Cẩm, Việt Trì, Phú Thọ). Đây là nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng uy tín thuộc top 5 tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn GMP - TPCN.

TPCN Hộ Tạng Đường được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn

TPCN Hộ Tạng Đường được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn

Mọi khâu trong quy trình sản xuất Hộ Tạng Đường đều được giám sát nghiêm ngặt. Ngay sau khi nguyên liệu được nhập kho sẽ được kiểm định lại để đảm bảo 100% nguyên liệu phải đạt chất lượng. Chỉ khi đạt tiêu chuẩn, nguyên liệu mới được vận chuyển vào xưởng để chuyển sang các bước sản xuất tiếp theo.

Toàn bộ bán thành phẩm của từng công đoạn sẽ được kiểm soát trước khi chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Sau khi thu được thành phẩm, Hộ Tạng Đường sẽ được lấy mẫu và đem đi kiểm tra lần cuối. Vẫn theo nguyên tắc cũ khi mà 100% các mẫu đạt chất lượng, sản phẩm mới được chuyển vào kho và đem đi phân phối trên thị trường.

Sản phẩm Hộ Tạng Đường cũng đã được Bộ Y tế cấp phép trước khi lưu hành

Sản phẩm Hộ Tạng Đường cũng đã được Bộ Y tế cấp phép trước khi lưu hành

Hộ Tạng Đường giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể mua Hộ Tạng Đường tại các nhà thuốc lớn hoặc đặc mua online. Nếu mua tại nhà thuốc, một hộp Hộ Tạng Đường 30 viên có giá dao động từ 160.000 đến 170.000 đồng, tùy theo chính sách của từng nhà thuốc. Nếu đặt mua online tại tổng đài 0936.057.966 - 0962.326.300, giá của sản phẩm cụ thể như sau:

Hộ Tạng Đường giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Sử dụng Hộ Tạng Đường thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Tùy thuộc vào mục tiêu điều trị mà liều dùng sản phẩm sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

- Hỗ trợ cải thiện biến chứng tiểu đường: Uống 2 - 3 viên/ lần, uống 2 lần mỗi ngày.

- Phòng biến chứng, ổn định đường huyết, giảm cholesterol máu: Uống 1 - 2 viên/lần, 2 lần mỗi ngày.

- Những lưu ý khác:

   +  Sử dụng cách các thuốc tây 1 - 2 tiếng.

   +  Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng.

   +  Duy trì chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện đều đặn mỗi ngày. Không ăn tối quá muộn.

   +  Nên sử dụng kiên trì trong thời gian 3 - 6 tháng, không bỏ uống hoặc uống cách ngày.

Uống Hộ Tạng Đường bao lâu có hiệu quả?

- Trường hợp đã có biến chứng tiểu đường nhưng kiểm soát tốt đường huyết: Sử dụng sản phẩm sau vài tuần là thấy kết quả.

- Trường hợp đã có biến chứng tiểu đường nhưng đường huyết cao, mắc kèm nhiều bệnh: Thời gian sử dụng cần dài hơn mới thấy kết quả, thông thường là sau khoảng 1 - 3 tháng.

Theo thực tế ghi nhận từ những người đã sử dụng Hộ Tạng Đường, thời gian cải thiện biến chứng và ổn định đường huyết theo lộ trình như sau:

Kiên trì sử dụng đúng lộ trình, bạn sẽ cải thiện được tốt biến chứng tiểu đường.

Kiên trì sử dụng đúng lộ trình, bạn sẽ cải thiện được tốt biến chứng tiểu đường.

Sử dụng Hộ Tạng Đường có tốt không?

Câu hỏi này, hãy để người dùng trả lời.

Tính đến nay, đã có gần 37.000 bệnh nhân sử dụng Hộ Tạng Đường để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị biến chứng tiểu đường thành công. Sau đây là chia sẻ của những người bệnh tiểu đường đã cải thiện được biến chứng nhờ kiên trì sử dụng kết hợp Hộ Tạng Đường:

Da khô, ngứa, dày móng do tiểu đường đã cải thiện rõ rệt

“Từ khi dùng Hộ Tạng Đường, da tôi không còn khô, ngứa ngáy, bong tróc. Không chỉ vậy mà tình trạng “trên bảo dưới không nghe” cũng rút lui theo. Tôi đã dùng qua rất nhiều thực phẩm chức năng, đắt có rẻ có nhưng giờ vẫn gắn bó với Hộ Tạng Đường”.

Kinh nghiệm cải thiện biến chứng tiểu đường trên da của ông Trang (Gia Lai)

Thoát cảnh đêm dậy đi tiểu nhiều lần, tôi ngủ ngon đến sáng

“Từ ngày bị bệnh tiểu đường, đêm tôi đi tiểu ghê lắm, 4 - 5 lần mỗi đêm. Đã tiểu nhiều lại còn ngứa ngáy khắp mình mẩy, không ngủ được. May mà uống thêm Hộ Tạng Đường mới dứt hẳn tiểu đêm, ngứa da. Giờ ngủ một mạch đến sáng sáng rồi”.

Kinh nghiệm cải thiện ngứa da, tiểu đêm do tiểu đường của cô Hạnh

Đường huyết ổn định, đời sống vợ chồng cũng viên mãn hơn rất nhiều

“Nhiều người cứ bảo tôi khỏe hơn cả tuổi 65, tất cả là nhờ  Hộ Tạng Đường. Từ ngày dùng, chỉ số đường huyết của tôi ổn định, mắt nhìn rõ, cũng không còn bị mất ngủ vì tiểu đêm nhiều lần. Đi kiểm tra thấy chức năng thận, mỡ máu đều về bình thường”.

Bí quyết ổn định đường huyết, cải thiện sinh lý của ông Minh (Phú Yên)

Biến chứng tiểu đường không có cơ hội lấy đi “ánh sáng” của tôi

“Cầm tờ báo lên đọc mà mắt cứ nhức mỏi và nhòe đi, nhiều lúc có đốm đen trước mắt, rất khó chịu, uống đủ loại thuốc bổ mắt nhưng cũng chẳng ăn thua. Mãi sau mới biết đó là biến chứng mắt của bệnh tiểu đường. Nhờ kiên trì sử dụng Hộ Tạng Đường, mắt sáng trở lại, nhìn rõ nét hẳn, không còn mờ, nhòe như trước kia, hiện tượng đau nhức hốc mắt cũng đỡ nhiều”.

Bà Nhuận chia sẻ cách lấy lại thị lực sau biến chứng mắt của bệnh tiểu đường

Hiện tượng tê bì chân tay, chuột rút, ngón tay co quặp giảm dần

"Nếu không biết đến Hộ Tạng Đường, có lẽ giờ này tôi vẫn còn bị biến chứng tiểu đường hành hạ. Chân tay tê bì, chuột rút; Ngón tay co lại, khó cử động. Sau 3 tháng dùng Hộ Tạng Đường, tay chân bình thường trở lại, bớt tê bì, ngón tay co duỗi thoải mái”.

Cô Hợp đã cải thiện tốt tê bì chân tay và biến chứng khớp của tiểu đường

Cải thiện sức khỏe ngoạn mục sau biến chứng nhồi máu cơ tim của tiểu đường

"Sau khi dùng Hộ Tạng Đường tôi thấy rất cải thiện, người đỡ mỏi mệt. Các biểu hiện của biến chứng như đau hai ngón chân cái, ngứa bàn chân,... đã giảm. Tôi bị tiểu đường, đã can thiệp tim mạch nhưng nhiều lúc tôi cảm thấy sức khỏe mình rất là bình thường".

Bà Luyên đã lấy lại sức khỏe bình thường sau biến chứng tiểu đường trên tim mạch

Trong quá trình tiến triển của bệnh tiểu đường, biến chứng xảy ra như một quy luật tất yếu. Thế nhưng không vì thế mà bạn cho phép mình buông xuôi. Nếu bạn muốn đạt được cả hai mục tiêu: Ổn định đường huyết và kiểm soát biến chứng tiểu đường, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất với tình trạng bệnh của bạn.

Không chỉ được người tiểu đường công nhận, sản phẩm còn được các chuyên gia Nội tiết - Tiểu đường đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị.

“Sử dụng thêm Hộ Tạng Đường trong hỗ trợ điều tri, sẽ giúp phòng và cải thiện biến chứng, đặc biệt là biến chứng tim mạch và thần kinh ngoại vi” - Chuyên gia Nguyễn Huy Cường

Hộ Tạng Đường có tác dụng phụ không?

Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có ghi nhận nào về tác dụng bất lợi của Hộ Tạng Đường đối với người sử dụng. Trong một số ít trường hợp, Hộ Tạng Đường có thể gây nhiệt (nóng) nếu người bệnh uống ít nước hoặc ăn ít rau.

Ở những người dùng in-su-lin có mức đường huyết sát với ngưỡng bình thường, dùng Hộ Tạng Đường liều cao có thể gây hạ đường huyết.

Cho tới nay, tiểu đường vẫn còn là một căn bệnh chưa thể chữa khỏi. Tuy nhiên, các chuyên gia đều đồng ý rằng, điều trị sao cho người mắc giữ được phần lớn chất lượng cuộc sống và không mắc biến chứng tiểu đường, thì coi như bệnh đã được kiểm soát. Hãy để Hộ Tạng Đường giúp cho biến chứng tiểu đường không trở thành gánh nặng của bạn!

Kim Chi

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, khả năng kiểm soát đường huyết, sự tuân thủ điều trị, chế độ ăn uống, tập luyện, kiểm soát các bệnh cơ hội, đặc biệt là sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Các bài viết khác

Bình luận

Viết bình luận

avatar

Duy cung (03/09/2020 - 10:33)

Uống hộ tạng đường có giảm được thuốc tây không, xin tư vấn, tôi hiện nay đang uống nhiều loại thuốc..

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Với bệnh tiểu đường dùng thuốc đều đặn theo đúng chỉ định của bác sỹ là điều cần thiết. Sau khi bạn kết hợp sử dụng thêm Hộ Tạng Đường theo lộ trình từ 3-6 tháng, bạn theo dõi đường huyết cũng như các chỉ số Hba1c, các triệu chứng biến chứng được cải thiện tốt thì bạn có thể giảm liều thuốc Tây. Tuy nhiên, việc giảm liều thuốc Tây nên tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ.
Không biết bạn đã bị tiểu đường lâu chưa? Các chỉ số đường huyết của bạn hiện là bao nhiêu? Bạn hãy chia sẻ để chúng tôi tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất nhé!
Thân mến,

avatar

Phạm hằng (15/05/2020 - 04:02)

Mình muốn sinh thêm em bé thì uống hộ tạng đường có ảnh hưởng gì ko

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Trước khi bạn có em bé, việc sử dụng Hộ Tạng Đường không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn giúp bạn chuẩn bị sức khỏe tốt hơn trong việc mang thai sau này. Sau khi có kết quả có thai thì bạn ngưng sử dụng Hộ Tạng Đường và uống thuốc cũng như theo dõi theo chỉ định của bác sĩ.
Với phụ nữ bị tiểu đường thì việc mang thai là cả 1 quá trình khó khăn, do đó bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi có thai để được theo dõi cẩn thận hơn trong quá trình chuẩn bị - mang thai- và sinh con sau này nhé!

avatar

Phạm hằng (15/05/2020 - 03:59)

Tư vấn cho mình tiểu đường tuýt 1 mình bị 13 năm giờ mình muốn dùng hộ tạng đương có ảnh hưởng gì tới việc tiêm insunin ko ah

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Hộ Tạng Đường kết hợp với việc tiêm In.sulin, không những sản phẩm không ảnh hưởng đến thuốc điều trị mà còn giúp làm tăng hiệu quả giảm đường huyết, trì hoãn tăng liều in.sulin sau này và vừa phòng biến chứng cho những trường hợp bệnh nhân bị tiểu đường nhiều năm như bạn.
Bạn nên uống 4 viên Hộ Tạng Đường chia 2 lần mỗi ngày. Khi được hấp thu vào cơ thể, sản phẩm sẽ giúp cơ thể tự cân bằng lại rối loạn chuyển hóa đường, nhờ đó đường máu sẽ ổn định hơn. Đồng thời, sản phẩm cũng chứa nhiều hoạt chất sinh học có tác dụng bảo vệ mạch máu và thần kinh, giúp bạn giảm nguy cơ biến chứng. Bạn có chia sẻ mình đã bị tiểu đường lên đến 11 năm, không biết bạn đã có những dấu hiệu biến chứng như tê bì, châm chích, ngứa da, mờ mắt, ... chưa? Nếu đã có, khi dùng thêm Hộ Tạng Đường sẽ thấy cải thiện rõ. Giống như trường hợp bác Minh ở Phú Yên sau đây:
https://www.youtube.com/watch?v=riztUOBSoMg&t=
Nếu còn băn khoăn về sản phẩm cũng như bệnh tiểu đường, bạn có thể gọi đến số 0962 326 300 để được tư vấn giải đáp trực tiếp nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Nguyễn quý dương (21/04/2020 - 02:25)

Từ vấn cho tôi tiểu đường tyu 2

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi đã liên hệ để vấn cho bạn.
Thân mến.

avatar

Tuyết Trần (05/04/2020 - 04:29)

Mình muốn biết nếu đặt hàng thì mấy hôm tới, mua 10 tặng 1(giá 160k) vậy khi gởi mã cào qua đt thì sẽ được tặng thêm 1, có đúng không? Mình đang sử dụng Bonadiabet nhưng muốn chuyển qua Hộ tạng đường thì có thể dùng ngay sau khi hết loại kia, phải không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Khi bạn mua 10 hộp Hộ Tạng Đường, bạn sẽ có 10 mã tích điểm. Bạn gửi đủ 10 mã đến tổng đài sẽ được công ty gửi tặng thêm 1 hộp sản phẩm. Sau khi dùng hết Bonidiabet, bạn nên sử dụng luông 4 viên Hộ Tạng Đường mỗi ngày, chia làm 2 lần. Bạn uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn một tiếng, kết hợp thuốc tây y và chế độ ăn uống, tập luyện thường xuyên để thu được kết quả tốt nhất.
Không rõ bạn đã có biến chứng tiểu đường nào? Hãy chia sẻ thêm để chúng tôi tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

avatar

Trần Thị nội (23/03/2020 - 04:06)

Mình cần tư vấn.bố mình đã bị tiểu đường từ 4 về trước giờ bị biến chứng sang thần kinh ngoại biên thì phải dùng bn lâu ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chúng tôi đã gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn. Bạn cho bác sử dụng Hộ Tạng Đường 4 - 6 viên/ngày, chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách các thuốc khác 1 - 2 giờ. Nếu đường huyết của bác ổn định thì sau 1 - 2 tuần sẽ bắt đầu thấy biến chứng thần kinh ngoại biên được cải thiện dần. Duy trì sử dụng tối thiểu một liệu trình (3 tháng) để có kết quả tốt nhất.
Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (29/02/2020 - 12:36)

Giá bao nhiêu một hộp vậy ạ

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Một hộp Hộ Tạng Đường 30 viên hiện nay đang có giá khoảng 160.000 - 170.000 tùy theo số lượng bạn mua. Cụ thể:
+ Mua 1 - 5 hộp giá là 170.000/hộp
+ 6 - 9 hộp giá 167.000/hộp kèm miễn phí vận chuyển.
+ Từ 10 hộp là 160.000/1 hộp kèm miễn phí vận chuyển.
Bạn có thể đặt hàng giao hàng tận nơi bằng cách gọi đến tổng đài 0962 326 300 để mua được hàng chính hãng.
Không biết bạn bị tiểu đường lâu chưa ạ? Bạn có thể chia sẻ cụ thể triệu chứng hay băn khoăn của bạn để chúng tôi tư vấn cho bạn cách dùng Hộ Tạng Đường có hiệu quả nhất nhé.
Chúc bạn nhiều sức khỏe!

avatar

Ẩn danh (18/02/2020 - 02:35)

Em năm nay 31 tuổi, phát hiện bị tiểu đường tip 2 năm 30 tuổi, có dùng lnsu.Iin để tiêm hàng ngày, hiện nay chỉ số em đo hàng tháng rơi vào khoảng 6,5-7,0; có người tư vấn em cần dùng thêm thuốc chống biến chứng tiểu đường, mong nhà thuốc tư vấn thêm cho em bớt hoang mang.

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Chỉ số đường huyết của bạn đang được kiểm soát khá tốt nhưng nếu duy trì được dưới 6.5 mmol/L là tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra thêm chỉ số HbA1c, đây là chỉ số đánh giá mức đường huyết trong 3 tháng gần nhất và nguy cơ mắc biến chứng tiểu đường, cụ thể về HbA1c, bạn tham khảo thêm trong bài viết này:
https://bienchungtieuduong.vn/bai-viet/thong-tin-benh/hba1c-trong-chan-doan-va-dieu-tri-bien-chung-tieu-duong.html
Bạn mắc tiểu đường khi tuổi còn khá trẻ (30 tuổi), vì vậy, bên cạnh mục tiêu kiểm soát đường huyết thì bạn cũng cần chủ động phòng ngừa sớm các biến chứng. Thực tế cho thấy, có tới 50 - 60% người tiểu đường đã bị biến chứng ngay tại thời điểm chẩn đoán với các biểu hiện như tê bì chân tay, mờ mắt, khô ngứa da, vết thương chậm lành… Vì vậy, việc sử dụng Hộ Tạng Đường ngay từ bây giờ là hoàn toàn phù hợp. Hộ Tạng Đường là sản phẩm chuyên biệt cho biến chứng tiểu đường, vừa ổn định đường huyết, bảo vệ gan thận, vừa giảm tác hại của thuốc tây và ngăn biến chứng trên tim, mắt, hệ thần kinh, bàn chân.
Trong trường hợp của bạn có thể dùng 2 - 4 viên mỗi ngày, kết hợp với thuốc điều trị và chế độ ăn uống, tập luyện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

avatar

trần thị huệ (08/02/2020 - 04:25)

Tôi bị tiểu đường 13 năm, đường 12, trước đó tôi có dùng hộ tạng đường nhưng ngưng đến nay 2 - 3 năm rồi. tôi muốn sử dụng lại lâu dài thì có tác dụng phụ gì không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại Hộ Tạng Đường để giúp hỗ trợ ổn định đường huyết và ngừa biến chứng. Tpbvsk Hộ Tạng Đường đã phân phối trên thị trường 10 năm mà chưa ghi nhận trường hợp tác dụng phụ nào. Do đó, bạn yên tâm sử dụng lâu dài. Khi dùng, bạn lưu ý uống liều 4 viên/ngày chia 2 lần sáng tối trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, cách thuốc Tây tối thiểu 30 phút. Sau lộ trình khoảng 3 - 6 tháng, bạn có thể giảm xuống liều 2 viên/ngày để duy trì.
Thân mến!

avatar

Nguyễn tuấn Anh (08/02/2020 - 03:44)

Cho tôi hỏi Hộ tạng đường bây giờ còn chương trình tích điểm không?

avatar

Dược sỹ tư vấn :

Chào bạn,
Hiện chương trình tích điểm tặng quà của sản phẩm Hộ Tạng Đường vẫn đang còn duy trì vì vậy bạn vẫn tiếp tục tích điểm theo hướng dẫn để nhận quà tặng từ nhãn hàng.
Không biết bạn bị tiểu đường lâu chưa ? Đừng ngần ngại chia sẻ chỉ số đường huyết hay tình trạng bệnh của bạn hiện tại, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để tư vấn cho bạn giải pháp điều trị nhé.
Thân mến!