Không còn phải dậy đi tiểu đêm do đái tháo đường, tôi ngủ một mạch tới sáng


Không còn phải dậy đi tiểu đêm do đái tháo đường, tôi ngủ một mạch tới sáng

Đào Thị Hạnh

Điện thoại:

Địa chỉ:

“Từ ngày bị bệnh tiểu đường, đêm tôi đi tiểu ghê lắm, 4 - 5 lần mỗi đêm. Đã tiểu nhiều lại còn ngứa ngáy khắp mình mẩy, không ngủ được. May mà uống thêm TPCN Hộ Tạng Đường mới dứt hẳn tiểu đêm, ngứa da. Giờ ngủ một mạch đến sáng sáng rồi” - đó là chia sẻ của bà Đào Thị Hạnh (ấp B4, xã Phước Minh, Dương Minh Châu, Tây Ninh).

Hết tiểu đêm, không còn ngứa ngáy, bà Hạnh khoe “vui hơn bắt được vàng”

 bà Đào Thị Hạnh

Bị tiểu đường hơn 10 năm, biết bệnh này phá cơ thể ghê lắm nên ngày nào bà Hạnh cũng uống thuốc đều đặn, hết lại đi mua và 3 tháng lại tới khám bác sỹ một lần. Vài năm trở lại đây, bà Hạnh thấy đường huyết không ổn định có lúc 150, có khi lên đến 180. Kể từ đó, không đêm nào bà được ngủ yên “nằm xuống giường chưa kịp chợp mắt thì đã phải dậy đi vệ sinh, cứ thế 4 - 5 lần là hết đêm. Mất ngủ riết làm mình căng thẳng, thiếu tỉnh táo, chẳng làm được việc gì” - bà Hạnh cho hay.

Ngoài chứng tiểu đêm nhiều, bà Hạnh còn thường xuyên bị ngứa ngáy, nổi mẩn khắp người, gãi đến nỗi xước da cũng không hết ngứa. Da dày lên từng mảng và bong tróc ra. Thấy nói ăn thịt bò, thịt gà dễ bi ngứa, bà cũng kiêng luôn mà cũng chẳng thấy bớt. Loay hoay chữa chạy hoài nhưng bệnh không đỡ, bà ước có cách gì hết tiểu đêm, hết ngứa để được một giấc ngủ say cho đỡ mệt mỏi.

Giữa năm 2018, xem trên mạng thấy có người uống TPCN Hộ Tạng Đường, vài tháng da không còn khô ngứa, bong tróc, đường huyết ổn định, dứt hẳn chứng tiểu đêm, bà mua vài hộp về dùng thử vì chưa biết thực hư thế nào. Thế nhưng, kết quả khiến bà Hạnh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chia sẻ của bà Hạnh về cách cải thiện tiểu đêm, ngứa da do tiểu đường

“Uống hết vài hộp Hộ Tạng Đường, tôi không còn bị thức dậy đi tiểu đêm nữa. Thứ hai là ngứa mình mẩy, nổi sần trên da cũng hết; Thứ ba là mấy vết chai ở chân cũng mất từ lúc nào mình cũng không hay. Sức khỏe cải thiện đến bảy, tám mươi phần trăm” - bà Hạnh cho biết.

Tôi chọn được thực phẩm chức năng tốt cho biến chứng tiểu đường vì hiểu bệnh

Bà Hạnh cho rằng mình may mắn vì ngay khi phát hiện bệnh tiểu đường, bà đã được dự hội thảo về căn bệnh này do Bệnh viện Hòa Hảo (TP.HCM) tổ chức. Qua đó bà mới biết mắc tiểu đường rồi không chữa hết, nhưng ăn uống cữ hơn, tập thể dục đều rồi thuốc men đầy đủ là ổn định huyết, biến chứng mới không kéo tới.

Gần hai năm nay uống kết hợp thêm TPCN Hộ Tạng Đường, đường huyết của bà ổn định hẳn, biến chứng tiểu đường trên da, trên thận cải thiện. Bà nói vui, ngày nào bà còn bệnh tiểu đường thì sản phẩm này bà vẫn phải để gối đầu giường.

TPCN Hộ Tạng Đường - Giải pháp hiệu quả cho biến chứng tiểu đường  

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, hiệu quả cải thiện biến chứng đái tháo đường của Hộ Tạng Đường đã được ghi nhận bởi hàng chục ngàn người bệnh: Tê bì, châm chích, bỏng rát trên da giảm hẳn; Bắp thịt không nhức mỏi, khớp không còn đau cứng, đi lại nhẹ nhõm hơn; Cholesterol máu giảm, đường huyết ổn định. Mặc dù không thay thế thuốc điều trị, nhưng hơn 10 năm qua Hộ Tạng Đường đã giúp người tiểu đường sống vui, sống khỏe như chưa từng bị bệnh. 

Kim Chi

Ghi theo lời kể của bà Hạnh

(*)Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Đáp ứng của sản phẩm nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người và sự kiên trì trong quá trình sử dụng.

Các chia sẻ khác

Bình luận

Viết bình luận

Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!